Luôn tay di chuyển đồ vật, ông Trump bị nghi mắc bệnh lạ

(VTC News) - Đoạn video ghi lại hình ảnh ông Trump liên tục di chuyển đồ vật trước mặt trong các cuộc họp khiến nhiều người nghi ngờ Tổng thống Mỹ có thể mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Trong đoạn video được Daily Mail đăng tải, ông Trump luôn tay di chuyển, sắp xếp lại cốc nước, miếng lót cốc, bảng tên, tài liệu của mình và thậm chí là những người ngồi cạnh. 

"Ông ấy di chuyển mọi thứ. Bạn có nhận thấy ông ấy luôn điều chỉnh mọi chiếc micro đặt trước mặt mình hay không?", tài khoản có tên Matthew Kory bình luận và đặt nghi vấn ông Trump có thể mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Video: Tổng thống Trump luôn tay sắp xếp, di chuyển đồ đạc 

Thông thường, những người mắc chứng này có những ý nghĩ và hành vi lặp lại một cách vô nghĩa mà không kiểm soát được, chẳng hạn như rửa tay hàng chục lần mặc dù tay đã sạch hay dành quá nhiều thời gian để sắp xếp đồ vật gọn gàng quá mức cần thiết.

Trong khi đó, một người dùng mạng xã hội khác cho rằng cách bắt tay của Trump thậm chí còn kỳ lạ hơn so với những hành động lặp đi lặp lại vô thức của ông. 

"Tôi nghĩ cách bắt tay của ông ấy mới kỳ lạ. Nhưng chuyện này cũng thật kỳ quặc", tài khoản có tên Caitlin Murray đưa ra ý kiến của mình. 

Trước đây, ông Trump từng tiết lộ về việc ông là người sợ vi khuẩn nên rất ghét phải bắt tay với người khác. Ông cũng từng thừa nhận rằng mình mắc chứng bệnh cuồng sạch sẽ.

Vì vậy, ông sẽ không bấm các nút trong thang máy tại tháp Trump vì lo ngại vi khuẩn do những người bấm trước để lại có thể truyền sang mình. 

>>> Đọc thêm: 19 giây bắt tay kỳ lạ giữa ông Donald Trump và ông Shinzo Abe

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Hawaii gia hạn phán quyết chặn lệnh cấm nhập cảnh của ông Trump

Hawaii gia hạn phán quyết chặn lệnh cấm nhập cảnh của ông Trump

Thẩm phán liên bang tại Hawaii quyết định tiếp tục ngăn chặn lệnh cấm đi lại thứ hai của Tổng thống Trump cho...
Ivanka Trump chính thức làm trợ lý không lương ở Nhà Trắng

Ivanka Trump chính thức làm trợ lý không lương ở Nhà Trắng

Nhà Trắng hôm 29/3 thông báo Ivanka được bổ nhiệm vị trí chính thức ở Cánh Tây với tên gọi "trợ lý tổng...
Bình luận

Video: Vũ khí nhiệt áp 'lửa mặt trời' TOS-1A Nga xả đạn hủy diệt mục tiêu 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News