Báo Điện tử VTC News

"Lượm" bị công an tỉnh Thừa Thiên Huế triệu tập

(VTC News) - Sau khi sự thật thông tin về "Lượm" được phanh phui, ngày 17/3, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã triệu tập Trần Thị Thùy Dương lên làm việc.

6h45 ngày 18/3, Trần Thị Thùy Dương trả lời phóng viên VTC News cho biết đang đến cơ quan công an để tiếp tục làm việc.

Được biết, sáng 17/3, Thùy Dương đã làm việc với cơ quan công an tỉnh Thừa Thiên Huế. Dương lên làm việc 1,5 tiếng với nội dung câu trả lời hỏi về tên tuổi cô và gia đình, việc mổ tim cho cháu Khiêm (con trai Dương). Thời gian cô làm việc với cơ quan công an vào ngày 17/3 là từ 8h00 đến 9h30.
  Trần Thị Thùy Dương 

Trần Thị Thùy Dương 


Dương cho biết cô rất hoang mang khi bị công an triệu tập. Cô còn nói, hiện tại cô có một số tài liệu liên quan đến vụ việc có lợi cho mình. Nhưng khi phóng viên hỏi về các tài liệu này thì Lượm từ chối tiết lộ.

Trong diễn biến của vụ "Lượm", trước hôm nay ít ngày, văn phòng luật sư AIC đã đưa ra một số nhận định, phân tích về mặt pháp lý và đề nghị tố cáo Thùy Dương trước các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Văn phòng luật này đã nhận được yêu cầu đưa ra nhận định pháp lý từ Công ty Cổ phần Truyền thông Vietnamnet và bà Phạm Kim Ngân, phóng viên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trần Viết Long

    » Nhà báo Kim Ngân phẫn nộ về cú lừa của

» Nhà báo Kim Ngân phẫn nộ về cú lừa của "Lượm" » Người xây tổ ấm chưa xin lỗi, đá "quả bóng trách nhiệm" » Gặp lại "diễn viên" lừa triệu khán giả Người xây tổ ấm » Hàng triệu khán giả Người xây tổ ấm bị qua mặt » Văn phòng Luật sư đề nghị tố "Lượm" tội lừa đảo » Vụ "Lượm": "VTV nên nói lời xin lỗi một cách kịp thời" » Sau vụ “Lượm”, công chúng muốn VTV công khai xin lỗi » "Không loại trừ "Lượm" là người đa nhân cách" » Trưởng ban Tintuconline nói về cú lừa của "Lượm" » "Chúng tôi đã bị "Lượm" lừa một cú hoàn hảo" » "Lượm" đã kể gì về "tuổi thơ bất hạnh" ở trường quay? » "Cô Lượm" nên xin lỗi khán giả và các nhà hảo tâm" » “Cô Lượm” kể chuyện diễn và dựng "cuộc đời" trên VTV


Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới