Lợi ích tuyệt vời của quả hồng

Sức khỏeThứ Tư, 24/12/2014 06:39:00 +07:00

Quả hồng chứa ít calo, giàu chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bảo vệ đôi mắt: Quả hồng chứa nhiều Vitamin A có tác dụng bảo vệ đôi mắt. Ngoài việc ngăn ngừa tổn thương võng mạc, đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, quả hồng còn giúp mắt tinh và sáng hơn.

Bảo vệ đôi mắt: Quả hồng chứa nhiều Vitamin A có tác dụng bảo vệ đôi mắt. Ngoài việc ngăn ngừa tổn thương võng mạc, đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, quả hồng còn giúp mắt tinh và sáng hơn.

Ngăn ngừa ung thư: Thành phần chất chống oxy hóa và dinh dưỡng thực vật có trong quả hồng giúp chống lại các gốc tự do gây ung thư.

Ngăn ngừa ung thư: Thành phần chất chống oxy hóa và dinh dưỡng thực vật có trong quả hồng giúp chống lại các gốc tự do gây ung thư.

Giúp bạn trẻ hơn: Quả hồng cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng làm suy giảm thiệt hại của các tế bào trong cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa.

Giúp bạn trẻ hơn: Quả hồng cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng làm suy giảm thiệt hại của các tế bào trong cơ thể và làm chậm quá trình lão hóa.

Tăng cường miễn dịch: Ăn quả hồng giúp tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh thông thường như cảm cúm, ho và nhiễm trùng do có đặc tính chống viêm.

Tăng cường miễn dịch: Ăn quả hồng giúp tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh thông thường như cảm cúm, ho và nhiễm trùng do có đặc tính chống viêm.

Hỗ trợ giảm cân: Lượng calo, chất béo thấp, đồng thời lại chứa nhiều chất xơ, do đó quả hồng có thể giúp bạn thỏa mãn cơn đói và cảm thấy no lâu hơn. Chúng cũng làm giảm cảm giác thèm ăn với những thực phẩm chế biến hoặc đồ ngọt.

Hỗ trợ giảm cân: Lượng calo, chất béo thấp, đồng thời lại chứa nhiều chất xơ, do đó quả hồng có thể giúp bạn thỏa mãn cơn đói và cảm thấy no lâu hơn. Chúng cũng làm giảm cảm giác thèm ăn với những thực phẩm chế biến hoặc đồ ngọt.

Cải thiện tiêu hóa: Các chất xơ có trong quả hồng cũng giúp cải thiện hệ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Thành phần tannin trong quả hồng có tác dụng ngăn ngừa bệnh tiêu chảy.

Cải thiện tiêu hóa: Các chất xơ có trong quả hồng cũng giúp cải thiện hệ tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Thành phần tannin trong quả hồng có tác dụng ngăn ngừa bệnh tiêu chảy.

Trao đổi chất: Quả hồng rất giàu Vitamin B, cải thiện tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể. Điều này giúp tăng năng lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động của các bộ phận, chức năng trong cơ thể.

Trao đổi chất: Quả hồng rất giàu Vitamin B, cải thiện tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể. Điều này giúp tăng năng lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động của các bộ phận, chức năng trong cơ thể.

Giảm huyết áp: Quả hồng có chứa một lượng kali đáng kể, đây là một loại khoáng chất làm giảm huyết áp, tốt cho sức khỏe tim mạch.

Giảm huyết áp: Quả hồng có chứa một lượng kali đáng kể, đây là một loại khoáng chất làm giảm huyết áp, tốt cho sức khỏe tim mạch.

Cải thiện lưu thông: Quả hồng cũng có rất nhiều đồng, một khoáng chất giúp cơ thể hấp thụ sắt. Điều này tạo điều kiện cho việc tạo ra các tế bào hồng cầu trong cơ thể và làm tăng tuần hoàn máu, từ đó cải thiện chức năng nhận thức, trương lực cơ, năng lượng, và sự tăng trưởng của tế bào.

Cải thiện lưu thông: Quả hồng cũng có rất nhiều đồng, một khoáng chất giúp cơ thể hấp thụ sắt. Điều này tạo điều kiện cho việc tạo ra các tế bào hồng cầu trong cơ thể và làm tăng tuần hoàn máu, từ đó cải thiện chức năng nhận thức, trương lực cơ, năng lượng, và sự tăng trưởng của tế bào.

Bình luận
vtcnews.vn