Lộ ảnh iPhone 5S, có nâng cấp phần cứng

Nếu những hình ảnh về iPhone 5S vừa rò rỉ trên mạng là thật thì thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ có kiểu dáng không khác iPhone 5 là mấy.

» Nháo nhào giảm giá iPhone 5
» 'Ngày tận thế', Apple bán iPhone 5 tại VN
» 5 smartphone giảm giá mạnh cuối tháng 11
» 10 smartphone nổi bật nhất năm 2012
» Tận mắt iPhone 5 đúc vàng nguyên khối
» Thực hư iPhone 5 xách tay ở Việt Nam
» Náo loạn tin đồn giá iPhone 5 chính hãng tại Việt Nam
» iPhone 5 chính hãng tại VN giá bao nhiêu?

Một số hình ảnh được cho là chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple vừa rò rỉ trên một diễn đàn của iPhone5parts.net.

Sự khác biệt căn bản có thể nhận ra trên vỏ giữa iPhone 5 và 5S là vị trí các đinh vít, có thể Apple sẽ có nâng cấp về phần cứng. Ngoài ra kiểu dáng bên ngoài của 5S không có gì khác biệt với người anh em trước.
 

 

Ở mặt sau phần thông tin series máy có thêm kí tự "X" thường được cho là kí hiệu của những thiết bị được thử nghiệm của Apple. Không loại trừ khả năng hình ảnh này là một phiên bản phụ của iPhone 5.

Apple vẫn luôn kín như bưng về những sản phẩm mới ra mắt thời Steve Jobs. Nhưng vài sản phẩm gần đây của hãng trước khi ra mắt đều có những hình ảnh chi tiết bị rò rỉ. Chính điều này khiến các sản phẩm của Apple đã kém độ hấp dẫn và không còn khiến người dùng phải thảng thốt kêu lên vui sướng trong ngày Apple giới thiệu sản phẩm.

 

Hồi tháng 11/2012, thông tin từ bài báo đăng trên China Times cho biết, iPhone thế hệ mới có tên iPhone 5S và Apple đang sản xuất thử nghiệm từ 5 tới 10 triệu máy trong tháng 12/2012. Sản phẩm theo dự đoán sẽ ra mắt và xuất xưởng khối lượng lớn vào khoảng quý 1/2013.

Theo Vietnamnet

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC