Lê Hiếu, Quốc Thiên hăng say tập luyện cho show của đàn chị Lệ Quyên

(VTC News) - Chiều 7/10, Lê Hiếu và Quốc Thiên có mặt tại nhà hát Star Galaxy để dự buổi tổng duyệt cho liveshow Duyên phận của ca sĩ Lệ Quyên sẽ diễn ra tối cùng ngày.

1P0A0139_resize

Trong chương trình, Lệ Quyên cũng sẽ song ca cùng Quốc Thiên ca khúc "Xin thời gian qua mau" và song ca cùng Lê Hiếu 2 ca khúc: "Tình bơ vơ" và "Em đã từng yêu".

1P0A0154_resize

Lê Hiếu và Quốc Thiên là hai người em thân thiết trong nghề của Lệ Quyên. Cả hai đều bầy tỏ sự vinh dự khi tham gia vào liveshow của Lệ Quyên và khẳng định sẽ hát hết mình để mang đến cho khán giả những phần trình diễn hay nhất.

1P0A0148_resize

Về phía Lệ Quyên, cô sẽ trình diễn các bài hit gắn liền với tên tuổi của cô. Khán giả cũng có cơ hội nghe Lệ Quyên trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống, nghề nghiệp và các dự định âm nhạc tiếp theo của mình.

2_IMG_9768_resize

Lấy tên gọi "Duyên phận", đêm nhạc của Lệ Quyện sẽ mang màu sắc là những bản bolero đã làm nên tên tuổi của “nữ hoàng phòng trà” trong thời gian qua, đặc biệt là những ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh nằm trong album "Còn trong kỷ niệm" ra mắt đầu năm 2016.

2_IMG_9771_resize

Bên cạnh đó, những “Bản không tên” của nhạc sĩ Vũ Thành An cũng là dấu ấn trong liveshow được đầu tư lớn này. Có thể kể đến những bản “hit” của Lệ Quyên sẽ được cô thể hiện trong liveshow "Duyên phận" là "Còn trong kỷ niệm", "Duyên phận"…

2_IMG_9791_resize

Nhạc sĩ Tú Dưa, đạo diễn của đêm nhạc chia sẻ: “Quyên rất hồi hộp với sự trở lại lần này, trong một không gian âm nhạc ấm cúng nhưng cũng trang trọng, khác với những sân khấu lớn, hay những phòng trà, vốn là “đất” để Quyên thăng hoa”.

2_IMG_9796_resize

 

2_IMG_9806_resize

 

2_IMG_9807_resize

 

2_IMG_9809_resize

 

Ảnh: Minh Tâm
Bình luận