Lễ cưới ấm cúng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tại chùa

(VTC News) – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã làm lễ Hằng Thuận ấm cúng cùng cô dâu Kim Thanh sáng nay tại chùa với sự góp mặt của gia đình hai họ và khoảng 100 Phật tử, chư tăng.

Được sự ủng hộ của gia đình hai họ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã làm lễ Hằng Thuận ấm cúng cùng cô dâu Kim Thanh sáng nay (19/7) tại tại chùa Kỳ Quang (Q. Gò Vấp, TP HCM). Đây là nghi lễ cưới truyền thống để cầu chúc, hướng cặp vợ chồng trẻ đến cuộc sống hôn nhân luôn hòa thuận, hạnh phúc.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng cô dâu Kim Thanh 

Hôn lễ được chính thức diễn ra lúc 10 giờ nhưng đoàn xe hơi sang trọng đã đưa rước cô dâu, chú rể tới từ sớm để chuẩn bị hôn lễ được chu đáo. Gia đình nhà trai và nhà gái cùng khoảng 100 Phật tử, chư tăng có mặt cùng thực hiện nghi lễ chúc phúc cho đôi uyên ương. 

Là người bạn thân thiết với chú rể, nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng cũng có mặt từ sớm chúc phúc và thực hiện bộ ảnh này. Sau nghi lễ cưới, tiệc chiêu đãi người thân và bạn bè của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung sẽ diễn ra lúc 18h tối nay (19/7) tại Riverside Palace (TP HCM).

Ảnh cưới ấm áp của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tại chùa:

 
 
 
Đoàn xe đưa cô dâu, chú rể cùng gia đình hai bên và bạn bè thân thiết đến chùa từ sớm. 
 
Cô dâu, chú rể đi thắp nhang, thành tâm cầu nguyện 
Hàng động lãng mạn của nhạc sĩ dành cho vợ trước lễ cưới 
 
 
Nghi lễ được bắt đầu lúc 10 giờ sáng. 
 
 
 
Cô dâu, chú rể trao nhẫn cưới, uống rượu giao bôi trong sự chúc phúc của cha mẹ, họ hàng hai bên và đông đảo Phật tử, chư tăng. 
 
Lễ cưới diễn ra ấm cúng, xúc động. Sau nghi lễ cưới chính thức, tiệc chiêu đãi sẽ diễn ra tối nay vơi sự tham dự của khoảng 600 khách mời. 

Tin liên quan

» Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung một mình vượt sông đón dâu
» Ảnh cưới lãng mạn của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
» Nguyễn Văn Chung: 'Vì tôi, bạn gái trốn nhà, huỷ hôn'
» Trà Ngọc Hằng kề vai nũng nịu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
» Bằng Cường dính nghi án đạo nhạc Nguyễn Văn Chung

Hoàng Anh
Photo: Lý Võ Phú Hưng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC