Lãnh đạo VTC chúc mừng ngày thành lập Ngành Tuyên giáo

(VTC News) – Hôm nay, tròn 81 năm thành lập Ngành Tuyên giáo, lãnh đạo VTC đã chuyển tới Ban Tuyên giáo Trung ương lẵng hoa gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Ban Tuyên giáo đã quan tâm, chỉ đạo sát sao khối báo chí về đường lối chính trị, tư tưởng và chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Thay mặt Ban Tuyên giáo trung trương, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương đã tiếp đại diện của Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC là đồng chí Trần Duy Phương – Phó Tổng giám đốc phụ trách truyền thông Tổng công ty VTC, đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo của Tổng công ty và dặn dò về nhiệm vụ công tác của báo chí trong thời đại mới.

  Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ và những đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Khối báo chí của Tổng công ty VTC

Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ và những đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Khối báo chí của Tổng công ty VTC


Cách đây tròn 81 năm, ngày 1 – 8 – 1930,  Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đã cho xuất bản tài liệu “Ngày Quốc tế đỏ 1-8” kêu gọi chống chiến tranh Đế quốc, bảo vệ hòa bình, liên bang Xô Viết và ủng hộ phong trào giải phóng dân tộc.

Từ đó, ngày 1-8 trở thành một cái mốc lớn trong lịch sử đấu tranh cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, gắn liền với sự ra đời của một tài liệu lịch sử quý giá, đánh dấu một hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác tuyên giáo của Đảng.


Tin, ảnh:
Thành Lương


Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới