Lan Khuê rạng rỡ ở sân bay, sang Singapore làm giám khảo

(VTC News) - Cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi "Tìm kiếm tài năng sinh viên" của trường đại học SIM - Singapore.

Sự xuất hiện của các fans tại sân bay khiến Lan Khuê rất cảm động. Cộng đồng fans của cô đã luôn đồng hành với Lan Khuê trong mọi hoạt động của cô. Do đó, Lan Khuê coi họ như những người em thân thiết và luôn cảm thấy ấm áp, có thêm động lực nhờ sự yêu quý của họ. 

IMG_7393

Rất đông các fans của Lan Khuê đã đến tận sân bay để tiễn cô lên đường.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên (Sparktacular) là một cuộc thi do Hội sinh viên Học viện quản lý Singapore tổ chức. Đây là một trong những hoạt động lớn của cộng đồng sinh viên tại đây hằng năm nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cộng đồng.

IMG_7285

Với những thành công nổi bật trong sự nghiệp và là một trong những người đẹp sở hữu thành tích học tập xuất sắc, Lan Khuê chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho vai trò giám khảo của cuộc thi.

Chia sẻ về vai trò của mình tại cuộc thi, Lan Khuê cho biết cô rất hồi hộp và vinh dự vì được mời đảm nhận vai trò này. Cô cũng rất vui khi được tham gia vào các hoạt động của cộng đồng sinh viên, đặc biệt là cộng đồng sinh viên ở nước ngoài. Cô hi vọng mình sẽ đảm nhận thật tốt vai trò của mình, tìm ra được thì sinh xứng đáng nhất. 

IMG_7304

Được biết, ngoài Lan Khuê, các thành viên còn lại trong ban giám khảo còn có ca sĩ Bằng Kiều và vũ công Lâm Vinh Hải. 

IMG_7320

 

IMG_7409

 

>>> Đọc thêm: Lan Khuê bật mí món ăn ngày Tết khiến cô 'ăn bất chấp', không ngại lên cân

Video: Diện đồ sexy, Lan Khuê cuốn hút mọi ánh nhìn

Chu Nguyen
Bình luận
Báo Điện tử VTC News