Kiều Minh Tuấn lộ thân phận là thuộc hạ cho trùm xã hội đen

(VTC News) - Kiều Minh Tuấn sẽ đảm nhận vai diễn giang hồ trong bộ phim mới “Chí Phèo ngoại truyện", một nhân vật với nhiều mưu mô nguy hiểm đến "rợn người".

Trong đoạn teaser thứ 2 của Chí Phèo ngoại truyện, hàng loạt nhân vật phản diện đã chính thức được giới thiệu như ông trùm Thiên Bá do Nhan Phúc Vinh thể hiện, Sáu Bảnh do Kiều Minh Tuấn thủ vai, bà Kiều (Nam Thư), Tí Doremon (Phở Đặc Biệt) và một sát thủ không rõ mặt.

CHI PHEO NGOAI TRUYEN (34) 5

Tạo hình của Kiều Minh Tuấn trong phim mới.

CHI PHEO NGOAI TRUYEN (23)

Nhan Phúc Vinh đảm nhận vai ông trùm.

Video: Teaser phim “Chí Phèo ngoại truyện”

Trong số đó, sự trở lại trong vai diễn sở trường của Kiều Minh Tuấn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả. Trong phim, Sáu Bảnh là cánh tay phải đắc lực cho Thiên Bá – một “ông trùm” xã hội đen khét tiếng.

Trước vai Sáu Bảnh, Kiều Minh Tuấn cũng từng có nhiều vai giang hồ như Tiến ngọng (Bụi đời Chợ Lớn), Hùng (Sơn đẹp trai), Tuấn (Nắng)… Tuy nhiên, khác với những vai giang hồ trước, hình tượng Sáu Bảnh lần này của nam diễn viên sẽ là một nhân vật phản diện với những mưu mô xảo quyệt đến “rợn người”.

CHI PHEO NGOAI TRUYEN (1)

Kiều Minh Tuấn trở lại với vai diễn sở trường.

Anh chia sẻ, ban đầu không có dự định nhận vai diễn này vì đã quá quen thuộc với kiểu nhân vật giang hồ nên muốn nhường lại cho diễn viên trẻ. Nhưng sau khi nhận được câu hỏi từ nhà sản xuất muốn nhân vật này như thế nào, nam diễn viên đã đổi ý.

“Tuấn chia sẻ thật lòng là muốn có cái gì đó đột phá hơn, chẳng hạn như nhân vật này phải có chiều sâu hơn, phải có những ‘góc khuất’ để tô đậm thêm cá tính rõ ràng hơn. Không ngờ đạo diễn Danny Đỗ cũng chia sẻ lại rằng thực chất ban đầu vai Sáu Bảnh chính xác đúng y chang những gì Tuấn nói. Thế là Tuấn nhận vai”, anh nói.

CHI PHEO NGOAI TRUYEN (26) 3

 

Phân đoạn khiến Kiều Minh Tuấn tâm đắc nhất chính là khi Sáu Bảnh chạm mặt cặp đôi Na (Thu Trang) – Chí (Tiến Luật) trong căn nhà hoang và cảnh diễn tay đôi cùng Nam Thư ở cuối phim, khắc họa rõ nhất sự “ghê gớm” của nhân vật Sáu Bảnh.

CHI PHEO NGOAI TRUYEN (41) 7

Một phân cảnh khác trong phim.

Chí Phèo ngoại truyện lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi tiếng Chí Phèo và được sự đồng thuận của gia đình tác giả Nam Cao, ê kíp thực hiện phim đã quyết định đưa dự án vào sản xuất bắt đầu từ ngày 16/2/2017 với sự tham gia của nhiều diễn viên được yêu thích hiện nay.

TEASER2 8

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 8/2017. 

>>> Đọc thêm: Kiều Minh Tuấn chia sẻ về lần đầu gặp con trai Cát Phượng

Chu Nguyên
Bình luận