Kịch kinh dị “Quả tim máu” lên sàn diễn

Kịch kinh dị “Quả tim máu” lên sàn diễn

Sau Người vợ ma, ngày 25/20 tới, sân khấu Phú Nhuận sẽ tiếp tục ra mắt một vở kịch kinh dị mang tên Quả tim máu.

 

Vở diễn có tác giả đồng thời là đạo diễn: Thái Hòa), kể về một cô gái nghèo bị bệnh tim nặng. Sơn (diễn viên Huỳnh Đông) - người chồng - vì muốn có tiền thay tim cho vợ, đã phạm tội. Ám ánh dai dẳng bởi tội lỗi của mình, đi đâu, làm gì chàng trai cũng hoảng loạn…

 

Khi dẫn vợ đến gia đình Phương - người đã tặng quả tim cho vợ mình - để tạ ơn, Sơn bàng hoàng phát hiện cô gái trên bàn thờ chính là bóng ma ám ảnh mình.

 

Bác sĩ Tâm (Xuân Trang) đã mang trái tim người vợ sắp cưới bị mất vì tai nạn giao thông hiến tặng cho Hằng - vợ Sơn. Hai vợ chồng Sơn càng đau đớn hơn khi biết họ chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày cưới.

 

Hai người chồng gặp nhau

 

Tai nạn giao thông cướp mất đi người con gái trẻ trung, nhân hậu, để lại người mẹ già yếu và người chồng sắp cưới đau khổ tột cùng.

 

Mang trong mình trái tim của Phương, Hằng (diễn viên Hoàng Thy) cảm thấy những người thân yêu của Phương cũng rất gần gũi, thân thương với mình. Nhưng Sơn thì không thích điều đó, anh muốn nhanh chóng thoát khỏi nhà Phương, thoát khỏi nỗi ám ảnh kinh hoàng theo anh hằng đêm.

 

Hoảng loạn, giằng co, đau khổ…, trong bóng đêm nhập nhoạng, giữa sự ám ảnh khôn cùng không phân biệt được đâu là người đâu là ma, đâu là ác đâu là thiện, Sơn lại một lần nữa phạm tội…

 

Cử chỉ, thái độ của Hằng đôi lúc giống Phương đến kinh ngạc

Người chồng kinh hoàng vì phạm tội lần nữa

 

 

Nếu như Người vợ ma “nhát” khán giả bằng hiệu ứng âm thanh, tiếng động, ánh sáng thì Quả tim máu cũng phát huy thế mạnh này, nhưng đặc biệt thể hiện sự sợ hãi, nỗi hoảng loạn qua tâm trạng của người chồng. Huỳnh Đông đã cống hiến hết sức mình trong vai diễn.

 

Thông điệp mà vở kịch gửi gắm tới khán giả là không thể có hạnh phúc khi nó được tạo lập bởi bất hạnh của người khác.

 

Sau đây là một số hình ảnh vở kịch Quả tim máu trong buổi phúc khảo ngày 21/10:

 

Thái Hòa rất có duyên trong vai cu Hù, bạn của vợ chồng Tâm - Phương
Người chồng bị nỗi ám ảnh hàng đêm
và cả ban ngày

 

Thanh Phúc

Bình luận
Video đang xem nhiều