Kì lạ chó làm bảo mẫu nuôi 3 hổ con lạc mẹ

(VTC News) - Chú chó ở vườn thú Oktyabrsky, Nga đã trở thành bảo mẫu của 3 bé hổ xinh xắn sau khi chúng bị mẹ bỏ rơi.

» Chuyện lạ về người làm bạn với chú hổ nặng gần 200kg
» Video, ảnh: Trăn khổng lồ nôn ra bò sữa

3 chú hổ con bị bỏ rơi bao gồm 2 hổ đực và 1 hổ cái, ra đời vào ngày 14/11 vừa qua. Các lãnh đạo của vườn thú đã đăng tin để tìm người nuôi dưỡng tạm thời cho 3 chú hổ con. Thế nhưng trong khi chờ đợi, chú chó chăn cừu Thụy Sĩ có tên Tallim đang đảm nhận nhiệm vụ này.

Ban đầu, 3 chú hổ con rất hung dữ, chúng dùng móng vuốt và răng để chống lại Tallim, phản đối sự sắp xếp của những người quản lí vườn thú. Dù vất vả nhưng cuối cùng phần thắng đã nghiêng về bà bảo mẫu đặc biệt Tallim khi lũ hổ chấp nhận chơi đùa cùng với chú chó đảm đang này.

Chú chó chăn cừu Thụy Sĩ có tên Tallim và hổ con 

Trong các đoạn video ghi được từ sở thú, 3 chú hổ con chơi đùa quấn quít bên cạnh Tallim và chấp nhận để bảo mẫu cho bú. Được biết, ở Nga việc chó nuôi hổ con là điều không hề hiếm.

Trong tháng 5 năm nay, cũng tại sở thú này, 2 chú hổ Siberi con bị mẹ bỏ rơi đã được chú chó chăn cừu có tên Cleopatra nuôi dưỡng. Giám đốc sở thú Oktyabrsky, Viktoria Kudlayeva cho biết: "Các chú hổ con chơi đùa cùng bảo mẫu chó trong khi Tallim liếp láp và cho chúng bú khi đói".

Dưới đây là video quay tại vườn thú Oktyabrsky về gia đình đặc biệt này.» Chuyện lạ về người làm bạn với chú hổ nặng gần 200kg
» Video, ảnh: Trăn khổng lồ nôn ra bò sữa
» Trận quyền anh của 2 võ sĩ gấu
» 2.000 chú cừu làm ách tắc thủ đô Tây Ban Nha
» Ảnh ấn tượng: Cá voi xanh khổng lồ đớp bồ nông

Tùng Đinh

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC