Không phải tất cả các loại thịt lợn nạc đều nhiễm độc

(VTC News) - Kết quả kiểm nghiệm thịt lợn tươi trên địa bàn Hà Nội của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bộ Y tế và Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia cho thấy, không phát hiện có tồn dư hoóc môn nhóm Beta 2-Agonist.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều giống lợn có năng suất cao, tỷ lệ nạc lên tới 64%. Người tiêu dùng không nên mua loại thịt không rõ nguồn gốc xuất xứ, có màu quá đỏ và độ nạc cao một cách bất thường... Tuy nhiên không phải tất cả các loại thịt lợn nạc đều nhiễm độc.

Xem Clip:

Loading the player ...

Nguồn: VTV

Tin liên quan

» Hiểm họa thịt lợn siêu nạc: Chuyên gia nói gì?
» Ê hề thịt lợn bày bán chứa chất tạo nạc
» Các bà mẹ truyền "chiêu” chống thịt lợn nhiễm độc
» Bị bơm thuốc, lợn siêu nạc không thể đứng nổi
» Lại phát hiện 2,5 tấn chất tạo nạc cho lợn

P.V

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới