Khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can đánh dân ở Hưng Yên

Ngày 22/7, đại tá Ngô Văn Phương, trưởng Công an huyện Văn Giang, Hưng Yên, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Tuấn Dũng và Đinh Văn Huỳnh về hành vi “cố ý gây thương tích”.


» Hà Nội: Thêm 1 vụ côn đồ hung hãn, chống đối CSGT
» Côn đồ ngang nhiên đánh 3 người nhập viện
» Hà Nội: Côn đồ xả súng, 3 người trúng đạn
» Nữ chủ hiệu cầm đồ thuê côn đồ chiếm nhà con nợ

Dũng 35 tuổi, trú thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang và Huỳnh 28 tuổi, trú xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang.
Hung khí được người dân cho biết là của nhóm người lạ mặt gồm gậy gộc, vỏ chai bia. Bên cạnh là mũ bảo hiểm của người dân bị đập vỡ. 

Cơ quan điều tra tình nghi hai bị can này đã cùng một số đồng phạm đánh đập, cố ý gây thương tích 3 công dân xã Xuân Quan, huyện Văn Giang chiều 12/7. Cơ quan điều tra cũng xác định còn một số nghi phạm khác tham gia vụ hành hung.

Tuy nhiên, đại tá Phương cho biết các nghi phạm đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Trước đó chiều 12/7, tại khu vực thôn 1, xã Xuân Quan, khi một số người dân khiếu kiện đất đai ra khu vực đất bị cưỡng chế quay về thôn thì bị một tốp thanh niên cầm gậy, chai lọ vào hành hung khiến 3 ông Lê Thạch Bàn, Đàm Văn Đồng, Đàm Văn Nghiệp bị thương.

Sau khi nhóm thanh niên này bỏ đi, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Do bị thương nặng, ông Lê Thạch Bàn (73 tuổi) được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Theo đại tá Ngô Văn Phương, cho đến nay cơ quan điều tra đã cơ bản xác định được các nghi phạm gây án. Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân, động cơ gây án của nhóm nghi phạm này.

Theo TTO
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC