Khéo “đuổi” stress cho chàng và nàng

(VTC News) - Một mối quan hệ đôi lứa không bao giờ thoát khỏi sự hiện diện của những rắc rối, căng thẳng mà cuối cùng là gây ra cảm giác stress cho cả hai. Để bạn tránh được những cơn căng thẳng như vậy, có một số cách an toàn giúp bạn tránh stress cho nửa kia và cho mình.

    » Mẹo khắc phục stress trước đám cưới
» 'Chế ngự' stress: 5 nỗi lo cha mẹ nên quên
» Giúp con trẻ đối mặt với stress
» 5 nguyên nhân bất ngờ gây stress

» Mẹo khắc phục stress trước đám cưới » 'Chế ngự' stress: 5 nỗi lo cha mẹ nên quên » Giúp con trẻ đối mặt với stress » 5 nguyên nhân bất ngờ gây stress

Các rắc rối, căng thẳng trong một mối quan hệ sẽ không bao giờ mất đi. Một khi mối quan hệ đó còn tồn tại, rắc rối sẽ còn song hành. Điều quan trọng là biết cách né tránh hoặc giảm thiểu nó. Tiến sĩ Jacqueline Del Rosario đã cho một số lời khuyên để bạn biết cách khắc phục chúng. Sheknows tiết lộ điều đó.

"Đuổi" stress là kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại  


Lên lịch trình cho ngày lễ

Hãy ngồi xuống và nói chuyện về việc bố trí kỳ nghỉ cùng nhau với đối tác. Rất có thể là giữa hai bạn đã có rất nhiều vấn đề trong thời gian gần đây. "Kỳ nghỉ sẽ giúp bạn và đối tác của bạn cho dù hai bạn có bị căng thẳng đến cỡ nào", ông Rosario khẳng định. Nó cũng có thể giúp cả hai giao tiếp sâu hơn so với thông thường. Như vậy, khả năng giải tỏa stress là lớn hơn.

Tiết kiệm ngân sách dành cho kỳ nghỉ

Nếu bạn chưa có tiền, ngay lập tức đưa quyết định dành tiền cho ngày nghỉ vào chính sách tài chính của bạn. Điều rất quan trọng là để tránh những căng thẳng cho hai bạn. Ngân sách cho kỳ nghỉ này cũng bao gồm quỹ để mua quà tặng cho người kia.

Tạo hoạt động truyền thống làm cả hai bạn vui


Kỳ nghỉ sẽ luôn bị bỏ qua nếu cả hai bạn quá bận rộn. Do đó, hãy tạo ra một truyền thống như cố định thực hiện kỳ nghỉ cho cả hai bạn. Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn rằng từ các hoạt động trong kỳ nghỉ mà bạn có thể tạo ra niềm vui và sự liên kết giữa cả hai để chia sẻ tình yêu.

Làm gì đó khác biệt

Làm điều gì đó khác thường có thể đưa bạn đến một mức độ đặc biệt trong mối quan hệ. Vì vậy, hoạt động sáng tạo để làm vui lòng cả hai bạn trong những ngày nghỉ. Ví dụ, ăn uống cùng nhau, hoạt động tình nguyện tại một địa điểm nào đó, đi vào công viên sạch đẹp... Thực hiện các hoạt động này với nhiệt huyết tối đa sẽ trở nên khó quên nếu cả hai bạn cùng làm với nhau.

Kế hoạch cụ thể

Kế hoạch cụ thể trước khi bạn thực hiện một kỳ nghỉ cùng nhau, bắt đầu từ việc tích trữ ngân sách, địa điểm, thiết lập các chương trình cho sự kiện. Việc lập kế hoạch tổ chức một sự kiện sẽ làm cho kỳ nghỉ thú vị và trôi chảy. Vì vậy, hãy ngay lập tức lập danh sách các sự kiện và các đồ vật cần thiết để khi bước vào kỳ nghỉ, bạn luôn luôn thư thái và thoải mái.

  Tin liên quan

Tin liên quan


Dạ Mai
Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Yêu trẻ thơ
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới