Khánh Phương có tình cảm đặc biệt với "Cá sấu chúa" - VTC News
Khánh Phương có tình cảm đặc biệt với "Cá sấu chúa"

Khánh Phương có tình cảm đặc biệt với "Cá sấu chúa"

Bất ngờ tuyên bố kết hợp, mối quan hệ của cặp đôi này đang trở thành chủ đề "hot" được mang ra bàn tán.

Chỉ trong một lần trò chuyện tình cờ, Quỳnh Nga và Khánh Phương đã bất ngờ kết hợp với nhau. Người Bắc, kẻ Nam nhưng Quỳnh Nga cho rằng đó là cơ duyên. Một dự án âm nhạc khá là thú vị đang được mọi người chờ đón, chúng tớ có cuộc trò chuyện với cô nàng "Vũ Vũ" khá là thoải mái về những gì "liên quan" đến Khánh Phương.

 


Được biết Khánh Phương xuất hiện và giúp đỡ Quỳnh Nga như "Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga" trong truyện vậy. Nga có thể chia sẻ nhiều hơn về cái duyên của sự hội ngộ này chứ?

Cười, có thể nói anh Phương là "cứu tinh" của Nga trong hoàn cảnh đó. Chả là hôm ấy, Nga và anh Phương cùng đi diễn chung ở Việt Trì, Phú Thọ. Sau khi diễn xong chuẩn bị ra xe về, Nga bị khán giả vây nhiều quá mà xe thì lúc đó chẳng thấy đâu. Trong lúc đang ngơ ngác thì anh Phương đề nghị Nga lên tạm xe anh về Hà Nội.

Trong suốt chặng đường, hai anh em nói chuyện khá vui vẻ lại rất hợp nhau nữa, đặc biệt là về âm nhạc. Cả hai anh em đều muốn đẩy mạnh hình ảnh của mình rộng rãi hơn mà cụ thể là anh Phương muốn phát triển thêm ở ngoài Bắc, còn Nga thì là thị trường phía Nam, nên hai anh em mới có ý định kết hợp với nhau để cho ra đời một sản phẩm âm nhạc chung.

Nga có thể bật mí một chút về dự án âm nhạc của hai người được không?

Nga và anh Phương đang dự định sẽ thực hiện một single gồm ca khúc cả hai song ca, có quay luôn cả clip nữa. Và clip có thể sẽ quay hình và thực hiện ở Sài Gòn trong thời gian tới. Riêng ca khúc thì cho Nga xin giữ bí mật nhé, sẽ bật mí trong thời gian tới đây thôi. Tuy nhiên hiện tại thì hai anh em mới chỉ tập và bàn bạc với nhau thế thôi, vẫn chưa thực hiện được vì show diễn ngoài Bắc này của Nga và anh Khánh Phương kéo dài tận hơn một tháng.

Từng nói là sẽ không theo đuổi nhạc teen hay thị trường, nhưng rõ ràng những gì mà Khánh Phương thể hiện trong thời gian qua lại là nhạc thị trường. Điều này có khiến cả hai gặp khó khăn khi kết hợp trong một dự án âm nhạc chung không?

Thật sự từ trước đến nay Nga chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ kết hợp với Khánh Phương vì khoảng cách địa lý quá xa, không dễ làm việc chút nào cả. Nga nghĩ sự kết hợp này là cơ duyên. Hiện tại thì Nga và anh Phương chưa gặp khó khăn nào cả, có chăng vì mỗi người một miền nên việc đi lại không dễ dàng chút nào thôi.

Còn nói về dòng nhạc mà Khánh Phương theo đuổi thì Nga thấy không hẳn đó là nhạc thị trường mà là dễ nghe, dễ nhớ.

Hơn một tháng đi diễn chung với nhau, Nga và Khánh Phương có kỷ niệm nào đáng nhớ không?

Rất nhiều kỷ niệm vui là đằng khác. Từ ngày phát hiện khá hợp nhau thì đi diễn lần nào hai anh em cũng thường đi chung. Lần thật kinh khủng là hôm đó hai anh em phải biểu diễn ở một điểm cách khách sạn tận 120 km vào lúc 9 giờ, nhưng vì một số trục trặc mà đến tận 9 giờ 30, Nga và anh Phương mới bắt đầu khởi hành được. Thế là dù bác tài đã cố lái thật nhanh thì đến nơi cũng đã trễ. Tuy nhiên lúc đó dù đã 12 giờ rồi nhưng thật ngạc nhiên là khán giả vẫn còn ngồi chờ Quỳnh Nga và Khánh Phương. Hai anh em lúc đó không còn cảm thấy mệt mỏi gì nữa, lên sân khấu hát tù tì 5, 6 bài để gửi tặng và đền bù cho khán giả.

Đi diễn chung nhiều thế, Nga thấy ngoài đời Khánh Phương khác trên sân khấu như thế nào?

Cười lớn, Khánh Phương ngoài đời hiền lắm, mỗi khi cười thì nhìn mặt rất ngố ngố. Hơn nữa, con trai Sài Gòn mà da rất trắng, rồi ánh mắt anh Phương hơi buồn buồn nữa. Nói chung thì anh Phương không ăn hình, bên ngoài nhìn đẹp trai hơn khi chụp hình hay lên sân khấu.

Giờ thì trả lời thẳng thắn nhé, nhiều thông tin cho rằng Khánh Phương có những cử chỉ quan tâm đặc biệt đến Quỳnh Nga. Nga nói gì về thông tin này?

Anh Phương ngoài đời hiền lắm, rất biết quan tâm đến người khác, lại ga lăng và khác hẳn những gì trên sân khấu nên đi diễn tỉnh có rất nhiều cô gái hâm mộ. Còn chuyện anh Phương quan tâm đến Nga thì thật ra là anh em chơi vô tư với nhau thôi, với lại đi diễn chung, sắp tới là dự định âm nhạc chung nênNga và anh Phương cũng hay trò chuyện thân thiết. Hiện tại là thế!

Người ta nói "mưa dầm thấm lâu", một cô gái xinh xắn và có duyên như Nga chẳng có lý do gì mà Khánh Phương không nảy sinh tình cảm được. Nga đã nghĩ đến trường hợp 2 người có tình cảm đặc biệt với nhau?

Hiện tại thì vẫn là những người bạn, chơi vô tư và kết hợp trong công việc. Tương lai thì Nga không thể nói trước được, Nga không dám chắc mọi chuyện.

Nói vậy nghĩa là không ngoại trừ khả năng hai người sẽ tiến xa hơn nhỉ?

Cười....

Câu cuối nhé, Nga từng có ý định Nam tiến nếu tìm được người định hướng con đường âm nhạc cho mình. Vậy nếu sự kết hợp với Khánh Phương đạt được thành công thì Nga có quyết định làm liều một phen không?

Có thể, nếu thành công thì Nga sẽ Nam tiến nhưng vẫn cố gắng kết hợp giữa 2 miền Bắc – Nam. Nga thực sự cũng không muốn bỏ khán giả ngoài này đâu.

Theo Kênh 14

Bình luận
Video đang xem nhiều