Khánh Ngân The Face được các chàng trai theo đuổi như phim 'ngôn tình'

(VTC News) - Trong bộ hình thời trang mới được thực hiện với chủ đề "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi", Khánh Ngân The Face đã có những shoot hình lãng mạn cùng những chàng người mẫu điển trai.

IMG_8965

Với ý đồ khắc hoạ một câu chuyện với những khoảnh khắc đáng nhớ của thời thanh xuân nồng nàn, các chàng người mẫu vào vai những chàng trai cùng theo đuổi cô gái xinh đẹp mình mơ ước

MST_4053

 Mỗi khoảnh khắc, khi là chờ đợi nhau, khi là cùng nhau đến những địa điểm lãng mạn, khi là bên nhau rong ruổi trong những hành trình ngao du sôi nổi, đầy sắc xuân, Khánh Ngân dễ làm người khác ghen tị khi được các chàng trai săn đón và có biết cử chỉ lãng mạn như thế.

MST_4088

Với bộ hình "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi", Khánh Ngân cũng hoàn toàn mới mẻ với phong cách thời trang trẻ trung, rất học trò.

MST_4136

Khánh Ngân đeo mắt kính, giúp gương mặt cô tươi trẻ, hồn nhiên và vô cùng trong trẻo như những mẫu hình lý tưởng trong câu chuyện ngôn tình mà các bạn trẻ đang yêu thích.

IMG_8975

 Khánh Ngân chia sẻ, cô rất thich thực hiện bộ hình này, bởi cô cũng như bao cô gái khác ở tuổi thanh xuân, đều mơ mình là tâm điểm vũ trụ, được các chàng trai đẹp trai theo đuổi

IMG_8977

Những khoảnh khắc đợi chờ nhau, rồi cùng nhau lang thang đi chơi với xe điện Anbico khi chụp hình đã khiến Khánh Ngân rất nhớ thời học trò mộng mơ của mình, cô cũng từng có những kỷ niệm thật ngọt ngào, lưu luyến như thế với những câu chuyện thương thầm nhớ trộm ngày đi học.

MST_4145

Ký ức thanh xuân đã trở về, khiến Khánh Ngân rất nhớ thương với bộ hình "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" mà cô thực hiện trong dịp đầu xuân này.

MST_4199

 

MST_4239
MST_4265

 

>>> Đọc thêm: Khánh Ngân 'The Face' diện áo dài xinh đẹp, rạng rỡ đón Tết

Photo: Giang Vũ, Thành Đạt
Chủ đề:
Bình luận