Báo Điện tử VTC News

Khán giả cười ngất với màn đối đáp của Hương Giang Idol với Lan Phương

(VTC News) - Nhận lời làm khách mời, nhưng tài ăn nói của Hương Giang Idol lại lấn lướt cả Lan Phương tại “Nhạc hội song ca”.

Không chỉ được đánh giá cao về giọng hát và phong cách biểu diễn ngày càng chuyên nghiệp, Hương Giang Idol còn gây bất ngờ bởi sự hài hước và duyên dáng của mình khi ngồi ghế khách mời bình luận của Nhạc hội song ca.

Dù đang tất bật với phần dự thi vòng trong của chương trình The Remix, Hương Giang vẫn còn dư năng lượng để xuất hiện ấn tượng trong chương trình và biến sân khấu thành một sân chơi vui nhộn đầy tiếng cười.

IMG_5784_800x1200

Hương Giang Idol trên ghế ban bình luận của "Nhạc hội song ca".

Sự xuất hiện của cô có phần lấn lướt dàn MC vốn được xem là những người mang lại sự nổi bật cho chương trình. Diễn viên Lan Phương, người được xem là hoạt ngôn và hài hước nhất cũng phải nhường bước trước sự xuất hiện của nữ ca sĩ chuyển giới.

IMG_4974_800x1200

 

Hương Giang Idol lấn lướt Lan Phương nhưng hai người đẹp đã tạo nên "đại hội hôn tay" vui nhộn ngay trên sân khấu của chương trình. Lan Phương năn nỉ Lân Nhã hôn tay khi gặp mặt thì Hương Giang nhất định đòi anh chàng điển trai Karik cũng phải hôn tay mình để không thua chị kém em.

IMG_5198_1600x1067

Lan Phương nản nỉ Lân Nhã hôn tay mình.

IMG_5205_1600x1067

Hương Giang ngay lập tức đòi Karik hôn tay mình "cho bằng chị bằng em".

IMG_5012_800x1200

Sự chịu chơi hết mình của các nghệ sĩ đã khiến khán giả thích thú.

Cuộc gặp gỡ không hẹn trước giữa diễn viên Lê Khánh và Hương Giang Idol đã tạo nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Với sự hài hước và dí dỏm, các nữ nghệ sĩ liên tục tạo nên không khí sôi nổi cho chương trình khiến các khách mời nam là nhạc sĩ Đằng Phương, ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình, MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Lân Nhã, Hồ Quang Hiếu… đều bị cuốn theo

IMG_6135_800x1200

Lê Khánh và Hương Giang Idol.

Video: Hương Giang Idol đại náo "Nhạc hội song ca"

>>> Đọc thêm: Nữ tính và sexy thế này, ai nghĩ rằng Hương Giang Idol là nhan sắc chuyển giới?

Chu Nguyên
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới