Justin Bieber và Selena khẳng định tin đồn tái hợp

(VTC News) - Tin đồn tan rồi lại hợp của Justin Bieber và Selena Gomez cuối cùng đã được xác nhận bằng việc hai ngôi sao trẻ tay trong tay ở bữa tiệc sau lễ trao giải American Music Awards.
Justin Bieber và Selena lại tay trong tay như... chưa hề có cuộc chia ly nào cả. 
Sau khi những hình ảnh buồn bã, giận dỗi của cặp đôi nổi tiếng này bị cánh săn ảnh chộp được khiến tin đồn chia tay làm fan sửng sốt thì mọi việc đến nay dường như chuyện đã kết thúc có hậu. Mới đây, tại bữa tiệc sau lễ trao giải American Music Awards, hình ảnh Justin Bieber và Selena Gomez đi cùng, ngồi cạnh và khoác tay nhau đã như một lời tuyên bố họ đã hàn gắn.
Fan thở phào khi cuối cùng tin đồn tan vỡ của cặp đôi đẹp đã có kết thúc có hậu.
 
Ban đầu, qua những hình ảnh dàn sao nổi tiếng đến tham dự lễ trao giải American Music Awards rõ ràng không hề thấy có mặt Selena Gomes, nhưng tại bữa tiệc hậu sự kiện này, cô bất ngờ tới chỉ để gặp Justin Bieber. Cô bạn gái không thể vắng mặt để ăn mừng cùng bạn trai khi Justin chiến thắng tới 3 giải tại AMAs 2012.
Cặp đôi ăn mặc rất hợp gu với nhau. 
Jenny McCarthy - người giới thiệu chương trình ở lễ trao giải AMAs 2012 đã xác nhận cặp đôi trẻ hàn gắn tình yêu trên trang cá nhân twitter: "Justin Bieber đã dẫn theo cô bạn gái xinh đẹp Selena đến bữa tiệc sau lễ trao giải".  Những hình ảnh tay trong tay hạnh phúc của Justin Bieber và Selena đã được chụp lại và đó chính là lời khẳng định rằng: họ vẫn còn yêu nhau tha thiết.

» Justin Bieber bị siêu mẫu U40 'cưỡng hôn'
» Hình ảnh tuyệt vọng của Justin trước cổng nhà Selena
» Justin Bieber xóa tên Selena Gomez khỏi bài hát
» Barbara Palvin lên tiếng về việc Selena chia tay Bieber
» Sao nào vượt mức 50 triệu like Facebook
» Sau Justin đến lượt Lady Gaga nôn mửa trên sân khấu
» Justin Bieber nôn ngay trên sân khấu, lộ hát nhép
» Justin Bieber tới phim trường ôm hôn bạn gái
» Trò lố 'hớ hênh' da thịt của đại gia
» Người tình kém tuổi cầu hôn Jennifer Aniston

Diễm Hà
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC