Justa Tee 'cháy' hết mình trên sân khấu trường Kinh tế

(VTC News) - Tham dự chương trình "Bình minh sinh viên" có ca sĩ  khách mời Justa Tee, hot girl Trâm Anh, hot boy Alvin Ichi... được nhiều bạn trẻ yêu thích.

» Gần 1.000 sinh viên thử tài lãnh đạo toàn cầu
» ĐH Ngoại thương ngộ nghĩnh qua góc nhìn cựu sinh viên
» Cô giáo 9X dạy võ thành thợ xăm hình đình đám Hà thành

Chương trình chào đón sinh viên khóa mới với chủ đề “Bình Minh sinh viên” đã thu hút hơn 15.000 sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân và các trường trên địa bàn Thủ đô tham dự.

Hơn 20 gian trại của các đội sinh viên trong trường đã tham gia vào ngày hội như: Câu lạc bộ Sinh viên Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và HIV, Ban đối ngoại, Ban tổ chức chương trình và  sự kiện, Hội sinh viên đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh, Phú Thọ….
Những trò chơi hấp dẫn tại ngày hội
Những trò chơi hấp dẫn tại ngày hội 
Hình ảnh các gian trại đã giới thiệu cho các tân sinh viên hiểu biết hơn về các tổ đội trong đoàn trường cũng như đăng kí tham gia vào các tổ đội.

Đây cũng là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh sinh viên kinh tế năng động, hiện đại đến với sinh viên trong cũng như ngoài trường.

 Hot boy Alvin Ichi chụp ảnh cùng các bạn sinh viên trường
Hot boy Alvin Ichi chụp ảnh cùng các nữ sinh trong trường 

Bạn Lê Hải Yến, sinh viên năm 2, khoa Kinh tế -  Ban tổ chức chương trình cho biết: “ Chương trình này được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi nhằm giúp các tân sinh viên có cơ hội được giao lưu cũng như tìm cho mình được một tổ đội phù hợp để tham gia trong thời gian học đại học”.

Hải Yến còn hồ hởi chia sẻ thêm: “Hội trại năm nay thu hút khá đông các bạn trẻ, các tân sinh viên mới vào môi trường đại học chưa lâu nhưng đã tỏ ra khá năng động trong việc tham gia chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cho chương trình.”


Bên cạnh đó chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động vui chơi khác như biễu diễn văn nghệ của tân sinh viên, tham gia bốc thăm nhận quà, thi nhảy, đi cà kheo….
Cặp đôi Justa Tee – Trâm Anh
Cặp đôi Justa Tee – Trâm Anh 
Màn diễn của Justatee đã làm nổ tung sân Khu Nội Trú
Màn diễn của Justa Tee đã làm 'nổ tung' sân khu nội trú 
Tiết mục " Sóng lụa ven đô" bởi Đội sinh viên tình nguyện Nghệ An - Hà Tĩnh
Tiết mục " Sóng lụa ven đô" của Đội sinh viên tình nguyện Nghệ An - Hà Tĩnh  

» Nữ sinh nóng bỏng ĐH Y Dược TP.HCM
» Nữ sinh mặc đồ H'Mông xinh đẹp gây sốt
» Nữ sinh má lúm đồng tiền gây sốt dân mạng


Thùy Trang
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC