Báo Điện tử VTC News

Jennifer Phạm tình tứ bên MC Danh Tùng

(VTC News) - Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được thấy một Jennifer Phạm mạnh mẽ tới mức đầy nam tính trong bộ phim truyền hình Xin thề anh nói thật. Cô cũng có khá nhiều cảnh tình tứ với nam diễn viên đóng cặp - MC Danh Tùng.

Nhân vật của Jenni trong bộ phim Xin thề anh nói thật tên Bảo Lâm - một cô gái cá tính mạnh mẽ, thậm chí rất nam tính. Tuy nhiên, dù thiếu đi sự nữ tính, dịu dàng cần có, nhưng cũng giống bao người, Bảo Lâm muốn kiếm tìm một người đàn ông chung thuỷ để yêu và được yêu. Trải qua bao buồn vui, thất vọng, cuối cùng cô đến được với một cuộc tình đẹp. 

Đây là bộ phim thứ 3 mà “bông hồng trắng tinh khôi” tham gia, sau bộ phim đầu tiên Những chiếc lá thời gianTiếng dương cầm trên biển.

Để chuẩn bị cho vai diễn Bảo Lâm trong Xin thề anh nói thật, Jenni đã dành khá nhiều thời gian nghiên cứu cách ăn nói cho đến cử chỉ của sao cho giống đàn ông nhất. “Dù chưa qua trường lớp đào tạo nhưng với sự đam mê và nỗ lực bản thân, Jenni tin sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả. Jenni thấy bộ phim Xin thề anh nói thật ấn tượng ở chỗ, nhiều tình huống hài hước nhưng không phải phim hài. Nhân vật rất khác với bản thân Jenni trong cuộc sống đời thường”, cô chia sẻ. 

Bên cạnh đó nghiệp diễn, Jenni còn rất thích âm nhạc. Tuy nhiên, như người đẹp từng tâm sự, chưa bao giờ cô nghĩ sẽ bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, mà chỉ xuất hiện ở các chương trình với tư cách khách mời.

Cùng ngắm những hình ảnh đầu tiên của Jennifer Phạm trong bộ phim thứ 3 của mình:

  Hình ảnh khá mới mẻ của MC Danh Tùng (vai Phan Vũ). 

Hình ảnh khá mới mẻ của MC Danh Tùng (vai Phan Vũ). 

  Hai người trong một cảnh diễn tình cảm.  

Hai người trong một cảnh diễn tình cảm.  

   

 

   

 

   

 

  Jenni vào vai Bảo Lâm - một cô gái khá nam tính, tinh nghịch.

Jenni vào vai Bảo Lâm - một cô gái khá nam tính, tinh nghịch.

   

 

   

 

   

 

   

 


Văn Trinh
Ảnh: Nam Huân

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới