iPad mini và iPad 4 chính hãng về Việt Nam

Ngày 8/12, iPad mini và iPad thế hệ thứ tư được trang bị màn hình Retina phiên bản Wi-Fi đã có mặt tại hệ thống iCenter, để người dùng trải nghiệm sản phẩm chính hãng tại Việt Nam.

» Nhiều lựa chọn tablet 7 inch ‘xịn’ giá mềm tại Việt Nam
» iPad mini 4G về Việt Nam có giá bao nhiêu?
» 8 máy tính bảng giá rẻ đáng chọn nhất
» 5 máy tính bảng tốt nhất hiện nay
» 8 lý do không nên mua ngay iPad 4
» Đập hộp iPad mini tại Việt Nam
» Ipad mini giá 300 đô bán hết veo
» Chưa đầy 1 ngày, đã có 'iPad Mini' 99USD
» Xuất hiện iPad mini nhái giá 2 triệu đồng

Mặc dù đã được trưng bày tại hệ thống iCenter, nhưng những chiếc iPad thế hệ mới hàng chính hãng phải đến tuần sau mới chính thức được bán ra. Đây là loạt hàng chính hãng đầu tiên được bán tại Việt Nam. Giá bán của cả hai sản phẩm đều chưa được công bố.

iPad mini và iPad Retina là hai dòng máy tính bảng mới nhất của Apple. 

iPad mini có màn hình 7,9 inch, trọng lượng chỉ 308 gram (nhẹ gấp đôi so với iPad màn hình 9,7 inch), nên người dùng có thể cầm dễ dàng trên một tay. Màn hình của iPad mini có số lượng điểm ảnh giống như iPad 2, nên hơn 275.000 ứng dụng cho iPad vẫn được chạy tốt trên phiên bản này.
 
Những tính năng đáng chú ý trên iPad mini là camera HD ở mặt trước dành cho tính năng FaceTime, camera quang học iSight ở mặt sau với độ phân giải 5 megapixel, có khả năng quay phim full HD 1080p. Pin của máy có khả năng hoạt động liên tục trong 10 giờ.
 
Trong khi đó, chiếc iPad thế hệ thứ tư, với tên gọi iPad Retina, được trang bị chip xử lý A6X, nhanh gấp hai lần so với chip A5X thế hệ trước, hiệu suất đồ họa cũng được nâng lên gấp đôi mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Màn hình Retina với 3,1 triệu điểm ảnh khiến cho mọi thứ hiển thị trên chiếc iPad này trở nên sắc nét và sống động như thật. Hiệu suất Wi-Fi của iPad Retina cũng cao gấp hai lần so với các phiên bản iPad thế hệ trước.

Theo Infonet

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC