iMUSIC 1 IN 3: Làn gió mới trên iTV - VTC News
iMUSIC 1 IN 3: Làn gió mới trên iTV

iMUSIC 1 IN 3: Làn gió mới trên iTV

20h thứ 5 ngày 9/10 tới, chương trình “iMUSIC 1 IN 3” – một chương trình ca nhạc tương tác kết hợp chat tương tác đặc sắc trên kênh iTV sẽ lần đầu lên sóng.

“iMUSIC 1 IN 3” là một giải pháp tuyệt vời để các khán giả có nhiều cơ hội nghe các ca khúc hay, đặc sắc mà trước đó có thể ít được biết tới.

Luật chơi được thể hiện ngay ở tên của chương trình. Biên tập chương trình sẽ chọn lựa ra những ca khúc đặc sắc theo từng nhóm bộ 3. Các nhóm bộ 3 này sẽ xuất hiện lần lượt trong chương trình. Theo danh sách đó, khán giả lựa chọn ca khúc mình yêu thích từ danh sách nhóm 3 ca khúc này để bình chọn. Một ca khúc trong nhóm được bình chọn nhiều nhất sẽ được phát sóng, hai ca khúc còn lại ngay lập tức bị loại khỏi chương trình và một nhóm bộ 3 khác xuất hiện để khán giả tiếp tục bình chọn với cơ hội và sự lựa chọn khác.

Như vậy, với luật chơi mới của “iMUSIC 1 IN 3”, tỉ lệ cạnh tranh của mỗi ca khúc sẽ chỉ còn là 1:3 chứ không còn là cạnh tranh với hàng nghìn ca khúc nữa. Tuy nhiên, sự cạnh tranh này sẽ không kém phần khốc liệt, bởi vì chỉ có ca khúc được bình chọn nhiều nhất mới được phát sóng, 2 ca khúc còn lại không còn cơ hội chờ đến lượt mà lập tức bị loại để thay vào đó là những sự lựa chọn mới.

Song song với việc vote cho ca khúc mình yêu thích, “iMUSIC 1 IN 3” cũng sẽ là nơi để khán giả của iMusic được bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân, với thần tượng, ca khúc mình yêu thích qua những tin nhắn đúng chủ đề và không vi phạm quy định của phần Chatting.

Số đầu tiên của “iMUSIC 1 IN 3” chính thức lên sóng iTV vào 20h ngày 9/10/2008 – nhân kỉ niệm 54 năm ngày Giải phóng Thủ đô với nhiều ca khúc đặc sắc về Hà Nội đồng hành cùng những bài hát trẻ trung, sôi động đang hot trong giới trẻ hiện nay.

P.V

Bình luận
Video đang xem nhiều