Honda Civic Hatchback 2017 có gì nối bật khiến nhiều người mong đợi?

(VTC News) - Hãng Honda chính thức công bố chiếc Civic Hatchback 2017, sản phẩm sẽ được bán ở Mỹ vào mùa thu năm nay.

Honda Civic 2017 hatchback là bản nâng cấp mới nhất của Civic thế hệ thứ 10. Dự kiến bán ra lần đầu tiên vào mùa thu năm nay tại thị trường Mỹ.

hondacivic8

Civic 2017 hatchback đến với thị trường xe Mỹ với các phiên bản trang bị gồm LX, Sport, EX, EX-L, và Sport Touring 

Civic 2017 hatchback đến với thị trường xe Mỹ với các phiên bản trang bị gồm LX, Sport, EX, EX-L, và Sport Touring. Phong cách thân xe được thiết kế phối hợp giữa những thế hệ sedan và coupe của Honda trong nhiều năm qua.  

hondacivic7

 Honda Civic 2017 hatchback là bản nâng cấp mới nhất của Civic thế hệ thứ 10

Tất cả đều trang bị động cơ tăng áp bốn xi lanh 1,5 lít, nhưng cho sức mạnh khác nhau. Phiên bản LX, EX và EX-L sẽ đạt tối đa 174 mã lực. Theo công bố của Honda, Civic 2017 hatchback có mức tiêu hao nhiên liệu 7,5 lít/100 km đường đô thị, 5,8 lít đường cao tốc và 6,9 lít trên đường hỗn hợp.

hondacivic9

Nội thất bản hatchback có khoảng để chân hàng ghế thứ 2 rộng 914 mm 

Lưới tản nhiệt trên sản phẩm được Honda đặt ở phía trước, với phong cách gần giống như 2 phiên bản sedan và coupe của Honda Civic 2016. Nội thất bản hatchback có khoảng để chân hàng ghế thứ 2 rộng 914 mm, khoang hành lý dung tích lớn.

hondacivic3

Hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống thông tin giải trí Honda Display Audio 

Đặc biệt là, hãng xe Nhật còn trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing dạng tùy chọn và tiêu chuẩn cho bản Sport Touring. 

hondacivic

Civic 2017 hatchback xuất thị trường Mỹ do Honda R&D châu Âu và Nhật Bản hợp tác phát triển 

Với đột phá hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống thông tin giải trí Honda Display Audio, Honda Civic 2017 sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới về siêu xe và công nghệ. Ghế trước có sưởi, chỉnh điện, khởi động động cơ từ xa. Có lẽ đây chính là điều mà những người yêu thích Honda Civic đang mong chờ. 

hondacivic7

 Ghế trước có sưởi, chỉnh điện, khởi động động cơ từ xa

Civic 2017 hatchback xuất thị trường Mỹ do Honda R&D châu Âu và Nhật Bản hợp tác phát triển và lắp ráp tại nhà máy Swindon ở Anh quốc.

Hường Nguyễn
Bình luận