Hỗn chiến trên sân bóng, một thanh niên bị chém gục

(VTC News) - Trông thấy nhóm người lạ đến tìm, 4 thanh niên đang đá bóng chạy vào nhà dân lấy hung khí để “nghênh chiến”, một thanh niên bị chém gục, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 11/7, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn thị trấn Phố Châu vừa xảy ra một vụ ẩu đả giữa hai nhóm người, hậu quả khiến một thanh niên tử vong.

11111111111111111111111

 Vệt máu tại hiện trường.  Ảnh Đ.H

Theo thông tin ban đầu, do nhóm người ở TP Vinh (Nghệ An) có mâu thuẫn từ trước với một số thanh niên ở thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn nên đã kéo vào để giải quyết.

Khoảng 19h ngày 10/7, trong lúc đang đá bóng trên sân, trông thấy nhóm người lạ đến tìm, 4 thanh niên (cùng trú tại huyện Hương Sơn) liền chạy vào nhà dân bên cạnh lấy hung khí để “nghênh chiến" với nhóm người đến từ TP Vinh.

Trong lúc hai bên ẩu đả, anh Nguyễn Văn Đắc (27 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) đã bị chém gục và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên đều bỏ trốn. Bước đầu điều tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều vệt máu tại hiện trường. Ngay trong đêm, lực lượng được tổ chức truy tìm nhóm thanh niên trên.

Theo thông tin từ Công an huyện Hương Sơn, khuya cùng ngày, một nghi can tên Tuấn đã ra đầu thú, thừa nhận việc tham gia vào vụ truy sát trên.

Video:  Giang hồ thanh toán nhau trong đêm, 3 người thương vong

Phan Hiếu
Truy bắt nhóm thanh niên ném đá xe khách trên đường Hồ Chí Minh

Truy bắt nhóm thanh niên ném đá xe khách trên đường Hồ Chí Minh

Xe khách đang lưu thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh để trả khách thì bị một nhóm thanh niên dùng đá ném vỡ...
Nghi án cô gái chết bất thường sau khi bị nhóm thanh niên rượt đuổi

Nghi án cô gái chết bất thường sau khi bị nhóm thanh niên rượt đuổi

Bị nhóm thanh niên rượt đuổi, cô gái 22 tuổi ngã xe máy ra đường, được xác định tử vong ngay sau đó.
Bình luận

Y án tử hình quyền trưởng phòng kinh doanh Vinashinlines 

Báo Điện tử VTC News