Hơn cả khách sạn 5 sao, máy bay VIP dát vàng hút giới nhà giàu

(VTC News) - Bên trong máy bay A330 phiên bản VIP không chỉ có phòng ngủ siêu sang mà có cả nhiều chi tiết dát vàng thật.

Nội thất A330 VIP của Airbus được công ty Comlux thiết kế, trang bị nội thất siêu xa hoa. Máy bay này được xem là lựa chọn cho những người giàu có, tỷ phú và người sẵn sàng chi tiền.

Ngoài không gian sang chảnh hơn cả khách sạn 5 sao, bên trong có một phòng ngủ với giường cỡ lớn sang trọng, khách đi còn được thưởng thức sâm panh.

vip 1

Máy bay có thể chở cùng lúc 60 khách

vip 6

Hình ảnh A330 VIP

Thậm chí để tăng thêm sự sang trọng, nhiều chi tiết trong nhà tắm, nhà vệ sinh được dát vàng. Chính sự dát vàng này làm trọng lượng máy bay tăng lên đáng kể. Ngoài ra, trên máy bay này có phòng Tổng thống hạng VIP siêu sang.

vip 2

Phòng ngủ như ở nhà với giường siêu lớn

vip 3

Nhiều chi tiết được dát vàng sang trọng

Máy bay phiên bản VIP này có thể chở cùng lúc 60 khách, nên bên trong có bàn lớn đủ chỗ cho hàng chục người cùng ăn hay tham gia một cuộc họp.

vip 5

Bàn ăn và phòng họp rộng

vip 4

Quầy bar nhỏ ngay trên máy bay.

Tổng giá trị của chiếc máy bay A330 phiên bản VIP là 200 triệu USD. Đây được ví như là "lâu đài" hay "khách sạn 5 sao" trên trời dành cho giới siêu giàu.

=>> Đọc thêm: Trải nghiệm dịch vụ sang chảnh với vé máy bay 17 tỷ đồng

Nghi Dung (Theo QQ)
Vì sao Vietnam Airlines bất ngờ rao bán 4 máy bay Boeing 777?

Vì sao Vietnam Airlines bất ngờ rao bán 4 máy bay Boeing 777?

Liên quan đến việc rao bán 4 máy bay Boeing 777 và 1 động cơ dự phòng PW 4090, chiều 18/12, đại diện Vietnam Airlines cho...
Máy bay của Boeing bị chê đắt, hãng Antonov ngay lập tức 'chào mời' ông Trump

Máy bay của Boeing bị chê đắt, hãng Antonov ngay lập tức 'chào mời' ông Trump

Sau khi ông Trump chê chi phí thực hiện máy bay Air Force One mới cho Tổng thống Mỹ đắt, hãng Antonov đã ngay lập tức...
Bình luận

Video: Ngắm Nokia 8 - 'Siêu phẩm' của nhà sản xuất Phần Lan 

Báo Điện tử VTC News