Hơn 20.000 sinh viên 'cháy' hết mình trong đêm diễn của Sơn Tùng M-TP

(VTC News) - Trong Gala "Giải nhiệt mùa hè" được diễn ra vào tối 30/7, hơn 20.000 khán giả phủ kín sân vận động Mỹ Đình đã reo hò, chen lấn, xô đẩy khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong đêm Gala hoành tráng “Giải nhiệt mùa hè đã khiến hàng chục nghìn người reo hò, xô đẩy nhau để được bắt tay thần tượng.

IMG_0427

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP

Trong đêm nhạc, Sơn Tùng đã thể hiện nhiều ca khúc gắn với tên tuổi khiến các bạn trẻ thích thú. Chàng trai Thái Bình này đã xây dựng hình ảnh “chuẩn trai đẹp, đẹp trai không độ” qua loạt show “Giải Nhiệt mùa hè”.

IMG_0426

 Chàng trai Thái Bình này đã hát cùng sinh viên những ca khúc nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích

IMG_0396

Giới trẻ cuồng nhiệt vì sự xuất hiện của Sơn Tùng - MTP

IMG_0169

 

IMG_0301

  Fan "cuồng" của Sơn Tùng.

IMG_0411

 

IMG_0153

 Hàng chục nghìn sinh viên chen lấn, xô đẩy khi Sơn Tùng xuất hiện.

Đây là đêm nhạc quy tụ những cái tên hot nhất của V-Pop cả 2 miền Nam - Bắc như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP, Bảo Anh, Phan Mạnh Quỳnh…

Video: Sơn Tùng M-TP hát tưởng nhớ nhạc sỹ An Thuyên đầy xúc động

Bữa tiệc âm nhạc mang tên “Giải nhiệt mùa hè” cũng là gala khép lại hành trình mang âm nhạc đến với giới trẻ trong suốt 3 tháng hè vừa qua. Đây là chương trình sôi động, cuồng nhiệt, là sân chơi dành cho các bạn sinh viên hoành tráng nhất mùa hè này.

IMG_0295

 

IMG_0279

 Sự xuất hiện của ca sỹ Tuấn Hưng cũng khiến đêm nhạc trở nên nóng hơn.

Gala “Giải nhiệt mùa hè” sẽ có sự góp mặt của dàn sao cực "khủng". Ngoài Sơn Tùng M-TP vốn đã là “linh hồn” của chương trình thì sẽ là những cái tên “hot” bậc nhất V-POP như: Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trung Quân, Tiên Tiên và Miu Lê….

IMG_0193

 Ca sỹ Miu Lê.

IMG_0116

 Ca sỹ Hương Tràm.

IMG_0379

Hồ Ngọc Hà với nhiều tiết mục sôi động, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Ngoài ra, còn có những gương mặt đã đồng hành làm nên thành công của “Giải nhiệt mùa hè” qua 7 tỉnh thành như là: Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hương Tràm, ERIK (St.319), Suni Hạ Linh, Lou Hoàng...

Ngoài danh sách ca sĩ hơn 10 cái tên đều đang được khán giả cả nước yêu thích, đêm Gala còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc Màu nước và nhóm nhảy St.319

IMG_0160

 

IMG_0168

 

IMG_0209

 

IMG_0347

 Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng 2 miền Nam - Bắc.

Hành trình qua 7 tỉnh thành của giải nhiệt mùa hè đã thu hút hơn hàng chục nghìn bạn trẻ tham dự. Chương trình có thông điệp "Cùng Trà Xanh Không Độ giải nhiệt cuộc sống với Sơn Tùng M-TP".

Gala “Giải nhiệt mùa hè” ở SVĐ Mỹ Đình là chương trình hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên cả nước do nước uống “Trà xanh không độ” tài trợ.

Video: Khi Sơn Tùng M-TP đa tình

Lưu Ly
Bình luận