Học viện Nutifood HAGL Arsenal JMG mở rộng tuyển sinh

(VTC News)- Trước nhu cầu tuyển chọn tài năng bóng đá đến từ khắp cả nước, học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG quyết định mở rộng phạm vi tuyển sinh.

Thay vì chỉ tuyển học viên tại thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh phía Nam như thông báo ban đầu, học viện NutiFood sẽ mở rộng phạm vi tuyển sinh ra cả nước.

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó chủ tịch hội đồng quản trị công ty NutiFood cho biết: "Sau khi có thông tin học viện NutiFood sẽ tuyển sinh tại thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh phía Nam, có rất nhiều phụ huynh từ các tỉnh miền Trung và miền Bắc gọi tới đường dây nóng xin được cho con em mình tham gia thi tuyển.
Giám đốc học viện JMG toàn cầu cam kết chất lượng đào tạo tại Nutifood HAGL Arsenal JMG
Chính vì thế, học viện NutiFood quyết định, các điểm tuyển sinh vẫn giữ nguyên tại Thành phố Hồ Chí Minh và các 18 tỉnh phía Nam nhưng thí sinh trên toàn quốc dù không thuộc địa bàn đặt điểm tuyển sinh vẫn có thể đến tham gia thi tuyển tại bất kỳ địa điểm nào thuận tiện cho mình.

Chúng tôi không muốn bỏ sót cũng như làm tiêu tan giấc mộng bóng đá của bất kỳ tài năng nào”.

Đợt 1, học viện NutiFood sẽ tuyển sinh tại 7 điểm tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 6/6 tới ngày 14/6. Tại các điểm tuyển sinh, phụ huynh có thể đưa con em của mình tới để các chuyên gia dinh dưỡng khám và tư vấn về dinh dưỡng cho các bé. Ứng viên là nam, độ tuổi 11-12 tuổi, sinh năm 2003 và 2004

Để phục vụ cho nhu cầu thông tin của nhiều phụ huynh, học viện cũng đã tăng cường thêm một số điện thoại đường dây nóng.


HLV trưởng của học viện NutiFood- HAGL-Arsenal-JMG là Franck Durix sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 5. Franck Durix là một cựu cầu thủ chuyên nghiệp người Pháp, từng thi đấu tại Nhật Bản và là học trò của HLV Asenge Wenger tại Nagoya Grampus Eight.

STT

Địa điểm tuyển sinh

Thời gian

1

Sân vận động Quân Khu 7, Số 2, Đường Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình.

6/6

2

Sân bóng đá Mobi Sport, 27 Bắc Hải, P.14, Q.10 (Cạnh Mobifone)

7/6

3

Sân bóng đá Thủ Đức, 281 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức (Cạnh NVH Thiếu Nhi Q.Thủ Đức)

8/6

4

Sân bóng đá Cần Giờ, Đường Lê Hùng Yên, KP Dồng Ao, Thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ (Cạnh Trung tâm TDTT Cần Giờ)

9/6

5

Sân bóng đá Phú Xuân , KDC Phú Xuân, Đường Huỳnh Tấn Phát, Huyện Nhà Bè

11/6

6

Trung tâm thể thao  Quận Bình Tân, 293 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân

13/6

7

Trung tâm thể dục thể thao Củ Chi, 115 Quốc Lộ 22, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

14/6


Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News