Học viện An ninh nhân dân khen thưởng nhiều sinh viên xuất sắc

(VTC News) - Đoàn thanh niên Học viện Anh ninh Nhân dân đã tổ chức lễ tổng kết tháng Thanh niên nhằm biểu dương, khen thưởng các cán bộ, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội.

Sáng nay (7/4), Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức tổng kết Tháng Thanh niên năm 2016 nhằm biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, Hội.
Tại lễ tổng kết, có sự góp mặt của các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và 500 sinh viên tiêu biểu của Học viện An ninh.
Lễ tổng kết có sự góp mặt của các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và 500 học viên tiêu biểu Học viện An ninh Nhân dân.


Học viện An ninh tổng kết tháng Thanh niên 2016
 Các học viên Học viên Anh ninh nhân dân biểu diễn văn nghệ sôi nổi.

Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng (PGĐ Học viện An ninh nhân dân) đã biểu dương Đoàn thanh niên học viện khi tổ chức các hoạt động tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

Các cán bộ Đoàn đã chú trọng tổ chức tuyên truyền, quảng bá nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng Thanh niên.

Bên cạnh đó, Đại tá Thắng cũng nêu những điểm còn hạn chế như một số Chi Đoàn, học viên chưa có các hoạt động cụ thể trong tháng Thanh niên, việc duy trì điều lệnh còn chưa nề nếp, còn nhiều đoàn viên chưa tích cực tham gia tổ chức các hoạt động tập thể.

Học viện An ninh tổng kết tháng Thanh niên 2016
Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng (PGĐ Học viện An ninh nhân dân) biểu dương các can bộ, giảng viên và học viên Học viện An ninh phát biểu tại chương trình.

Đại tá Thắng đề nghị Ban chấp hành Đoàn trường tiếp tục duy trì và triển khai về truyền thống và nội dung trong tháng Thanh niên của học viên; tạo được sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên trong trường nhằm mục đích nâng cao kết quả học tập, rèn luyện.Thượng úy Dương Xuân Khiêm (Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân) cho biết tháng Thanh niên 2016 là tháng cao điểm, đẩy mạnh các hoạt động nhằm khơi dậy niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, cống hiến của tuổi trẻ Học viện.

Học viện An ninh tổng kết tháng Thanh niên 2016
 Thượng úy Dương Xuân Khiêm - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện An ninh.

"Nhiều hoạt động sôi nổi, trẻ trung được tổ chức để thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đây cũng là dịp để các BCH Đoàn Học viện thu hút sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Cấp ủy các đơn vị chăm lo, bồi dưỡng và giáo dục thể hệ trẻ của Học viện", Thượng úy Dương Xuân Khiêm cho biết thêm.

Trong chương trình, Học viện An ninh Nhân dân đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong tháng Thanh niên 2016.
Học viện An ninh tổng kết tháng Thanh niên 2016

Học viện An ninh tổng kết tháng Thanh niên 2016

Học viện An ninh tổng kết tháng Thanh niên 2016
Trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tổ chức đạt kết quả xuất sắc trong tháng Thanh niên 2016.

Học viện An ninh tổng kết tháng Thanh niên 2016
Lãnh đạo và cán bộ Học viện An ninh nhân dân chụp ảnh kỷ niệm.


Lưu Ly

Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC