Học trò Thanh Thảo ra mắt MV đầu tư ‘khủng’

(VTC News) - Nhóm P&P, học trò của nữ ca sĩ Thanh Thảo ra mắt MV đầu tay của mình mang tên Tất cả là vì em với sự đầu tư kỹ lưỡng hơn 3 tháng trước khi ra mắt với khán giả.

P&P và ekip đã rất đau đầu khi lên ý tưởng kịch bản cho MV. Cốt truyện về nhân vật 2 anh e sinh đôi rất phong phú, nhưng để có đc 1 câu chuyện ko bị "cũ" mà kết hợp với 1 MV dance thì không phải dễ, phải mất rất nhiều thời gian để xong 1 kịch bản gây lôi cuốn cho người xem.

Nữ diễn viên Hạnh Thảo là 1 gương mặt mà đạo diễn Uyên Thư đã chọn vào vai nữ chính cùng chuyện tình yêu ngang trái với 2 anh em song sinh

3

 

8

 

Ca khúc Tất cả là vì em là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Võ Hoàng Thy, đầu tiên được cho ra đời bằng 1 bản demo RnB nhưng sau khi bàn bạc và lên kịch bản MV thì đã được hoà âm phối khí lại một version đc kết hợp 3 thể loại trap, popDance và blue.

IMG_2526

 

Dự án Because of you - Tất cả là vì em là 1 dự án đầu tư rất nhiều tiền bạc cũng như công sức. P&P hy vọng khán giả có thể nhìn thấy được sự cố gắng của nhóm với những nổ lực không ngừng để có thể đến gần hơn với khán giả, hơn thế P&P hy vọng sẽ mang đến 1 làn gió mới mẻ trong âm nhạc Việt Nam nói chung, cũng như nhóm nhạc Việt Nam nói riêng.

IMG_2581

 

Clip: Tất cả là vì em - nhóm P&P

>>> Đọc thêm: Thanh Thảo khoe con trai nuôi càng lớn càng điển trai

Chu Nguyen
Bình luận