Học sinh, sinh viên dùng gói cước di động nào rẻ?

(VTC News) - VinaPhone mới đưa ra gói SMS chỉ 3000 đồng cho 100 tin nhắn trong vòng 24h dành cho đối tượng là học sinh sinh viên. Nhiều HS-SV muốn tìm hiểu thông tin về giá cước, phía Vinaphone trả lời cụ thể những thắc mắc này.

 

 

Tôi thấy VinaPhone mới đưa ra gói SMS chỉ 3000 đồng cho 100 tin nhắn trong vòng 24h rất hấp dẫn, đối tượng là học sinh sinh viên, tôi là sinh viên năm thứ 3 trường ĐH KTQD muốn là thuê bao HSSV thì phải làm thế nào?

Trả lời:

Các bạn là sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học dạy nghề và các bạn thiếu niên trong độ tuổi từ 12 tuổi đến 17 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam đều có thể đến các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để đăng ký sử dụng gói cước mới, các bước thủ tục cụ thể như sau:

+    Xuất trình các giấy tờ chứng minh khách hàng thuộc đối tượng sử dụng của gói cước: đối với Sinh viên là CMTND và thẻ Sinh viên (hoặc giấy báo nhập học); đối với thiếu niên là CMTND hoặc thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh.

+  Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước mới có thể là số di động trả trước VinaPhone đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng (việc tặng SIM sẽ được VinaPhone quy định cụ thể theo từng đợt). 

Các thông tin cần thiết để đăng ký sử dụng các gói cước và quy định sử dụng gói cước  áp dụng theo các quy định của VinaPhone.

Các khách hàng đủ điều kiện sử dụng gói cước chỉ được đăng ký sử dụng gói cước TalkEZ cho 01 số thuê bao di động trả trước của VinaPhone.

Tôi muốn biết mức cước sử dụng cho gói cước Sinh viên như thế nào?

  1.1 Cước gọi trong nước       (tương tự như gói cước VinaCard)

1.1 Cước gọi trong nước      (tương tự như gói cước VinaCard)

Các mức cước nêu trên đã bao gồm thuế VAT - 10%.

Tôi muốn biết mức cước của gói cước Thiếu niên như thế nào?

  1.1 Cước gọi trong nước     

1.1 Cước gọi trong nước     

Các mức cước nêu trên đã bao gồm thuế VAT - 10%

Hai gói cước dành cho Học sinh Sinh viên có thời hạn cụ thể nào không?      

    Trả lời: Thời hạn sử dụng của chung 2 gói cước (tên chung là TalkEZ):

-    Ngay khi kích hoạt sử dụng, tài khoản của khách hàng có thời hạn sử dụng là 92 ngày.

-    Trong thời hạn 92 ngày, nếu khách hàng phát sinh cuộc gọi có cước thì thời hạn sử dụng lại được tính là 92 ngày kể từ ngày phát sinh cuộc gọi có cước đó.

-    Trường hợp thuê bao nạp thêm tiền vào tài khoản thì thời hạn sử dụng sẽ được cộng thêm số ngày tương ứng với mệnh giá thẻ nạp tiền đó.

-    Hết thời gian sử dụng, khách hàng sẽ có thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi và nạp thẻ. Nếu sau 10 ngày khách hàng không nạp thẻ, số thuê bao sẽ chuyển sang trạng thái khóa 2 chiều.

-    Thời hạn khóa 2 chiều là 30 ngày. Hết thời hạn khóa 2 chiều, nếu khách hàng không nạp thẻ, số thuê bao sẽ bị thu hồi.

Tôi đã dùng gói cước Sinh viên của VinaPhone rồi, bây giờ tôi muốn đăng ký sử dụng gói SMS dành cho SVHS thì phải thao tác như thế nào?

 Trả lời: Để đăng kí sử sụng gói cước SMS00, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: SMS100 gửi tới 900. Để kiểm tra số lượng SMS nội mạng còn trong gói: KT_SMS gửi 900.

Mức cưới sử dụng gói SMS dành cho HSSV cụ thể thế nào?

Trả lời: Với gói cước mới này, khi đăng ký khách hàng sẽ được hưởng mức cước ưu đãi: chỉ 3.000đ cho 100 tin nhắn trong vòng 24h. Sau thời gian đó, phần SMS còn trong gói bị hủy. Trong thời gian sử dụng của gói, khách hàng có thể nhắn tin đăng ký nhưng không được cộng dồn số lượng SMS và thời hạn sử dụng.

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới