Hoàng Thuỳ Linh 'có tật giật mình', bối rối khi MC nhắc khéo về Vĩnh Thuỵ

(VTC News) - Hoàng Thuỳ Linh tỏ ra bối rối, ngại ngùng khi bị MC Chí Thiện trêu chọc về tình yêu với Vĩnh Thuỵ.

So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy vừa lên sóng show đầu tiên – Gặp gỡ top 20 vào thứ 7 tuần trước. Lúc 21h thứ 7 tuần này, 19/11 trên kênh HTV7, chương trình tìm kiếm ‘Vũ công được yêu thích nhất’ tiếp tục phát sóng show thứ 2.

Nếu như tuần trước top 20 trình diễn những bài nhảy sở trường theo nhóm nhằm khắc họa cá tính của bản thân thì tuần này sẽ là show thi đấu đầu tiên. 20 thí sinh chia cặp với nhau (1 nam, 1 nữ) và bốc thăm thể loại để thi trong show 2. Đây là đêm thi đầu tiên, có tính lượt bình chọn từ khán giả nên các thí sinh có tâm lý hồi hộp, căng thẳng.

Kết quả của show 2 sẽ được công bố ở cuối show 3. 6 thí sinh có bình chọn thấp nhất sẽ phải bước vào thử thách 30s, sau khi 6 thí sinh trình diễn solo 30s xong, ban giám khảo quyết định loại 2 thí sinh (1 nam, 1 nữ).

HOANG THUY LINH (1)

Hoàng Thuỳ Linh ngồi "ghế nóng" Thử thách cùng bước nhảy cùng John huy Trần, Khánh Thi.

Tuần này, ngoài giám khảo chính Khánh Thi và John Huy Trần còn có giám khảo khách mời là ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Tâm sự khi nhận lời ngồi ghế giám khảo khách mời Thử thách cùng bước nhảy, Hoàng Thùy Linh cho biết cô cảm thấy rất vui và vinh dự.

“Chị Khánh Thi đã biết Linh từ khi còn bé, Linh cũng rất thần tượng chị Khánh Thi vì trong trường múa, chị Thi là một trong những người xuất sắc nhất ở khóa của chị ấy. Ngày xưa, Linh cũng được đào tạo múa và khi đến đây, Linh cảm giác hồi hộp, giống như được quay lại thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường“.

Screen Shot 2016-11-18 at 9.55.57 AM

Hoàng Thuỳ Linh bối rối khi Chí Thiện nhắc đến Vĩnh Thuỵ

Lần đầu tiên đến với Thử thách cùng bước nhảy nhưng Hoàng Thùy Linh luôn là tâm điểm trêu chọc của các giám khảo và 2 MC. Cụ thể, sau phần thi của 2 thí sinh có biệt danh siêu mẫu vì chiều cao nổi trội Nhật Tài – Thiên Trang thì Chí Thiện dí dỏm: “Tiết mục này lại có một siêu mẫu xuất hiện, đó là Nhật Tài, chắc phải hỏi giám khảo Hoàng Thùy Linh“.

Nữ ca sĩ bối rối hỏi lại “siêu mẫu phải hỏi Hoàng Thùy Linh trước là sao? “ thì Chí Thiện cho rằng: “Cái này là có tật giật mình à nha, Thiện không nói gì hết, chỉ hỏi về trai đẹp của Thử thách cùng bước nhảy thôi“.

Sau đó, nữ ca sĩ gốc Hà Nội phải ngập ngừng vì ngại ngùng, mất vài giây vẫn chưa nhận xét được đến nỗi 2 MC phải kêu gọi khán giả cho thêm một tràng pháo tay để người đẹp bình tĩnh hơn.

Video Hoàng Thuỳ Linh bối rối, ngại ngùng khi MC Chí Thiện nhắc đến Vĩnh Thuỵ

 

Xem thêm: Khánh Thi lấy lại vóc dáng thuở son rỗi, gợi cảm bên chồng trẻ Phan Hiển

Trung Ngạn
Khối tài sản 'khủng' ít ai biết của Hoàng Thuỳ Linh

Khối tài sản 'khủng' ít ai biết của Hoàng Thuỳ Linh 

Hoàng Thuỳ Linh hiếm khi khoe nhà, khoe xe, hàng hiệu sau khi trở lại showbiz Việt, nhưng sở hữu khối tài sản vượt...
Hoàng Thuỳ Linh lại gây 'sốc' với mốt quần bó chẽn 2cm

Hoàng Thuỳ Linh lại gây 'sốc' với mốt quần bó chẽn 2cm 

Khán giả có mặt "đứng ngồi không yên" trước vẻ sexy của nữ ca sỹ gốc Hà Thành.
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News