Hòa nhạc Luala Thu Đông 2013 trở lại Ecopark

(VTC News) - Khán giả quen thuộc của chương trình hòa nhạc cổ điển Luala sẽ có một buổi thưởng thức nghệ thuật đặc biệt, trong không gian lãng mạn của công viên mùa Hạ, khu đô thị Ecopark vào thứ Bảy, ngày 14/12 tới đây.

» Cuộc thi Ảnh “Thành phố Xanh tươi - Cuộc đời trọn vẹn”
» Cuối tuần về với Chợ phiên EcoSunday độc đáo

Đây là một món quà cuối năm đặc biệt Ecopark dành tặng cho đông đảo công chúng yêu âm nhạc cổ điển.

Qua 5 mùa trình diễn, Luala Concert Thu - Đông (nhạc cổ điển) cũng như Xuân - Hè (nhạc mang tính khám khá), với việc tiếp cận công chúng theo cách hoàn toàn mới mẻ, đã khẳng định thành công và thương hiệu. Giữa khán giả và nghệ sĩ không còn khoảng cách, người nghệ sĩ được diễn với trọn vẹn cảm xúc trong một không gian gần gũi và ấm áp tạo bởi những khán giả nhiệt tình và đồng cảm.
khu đô thị Ecopark
Tùng Dương say sưa hát trong Luala concert
Trong mùa Thu Đông này, LUALA Concert sẽ mang khán giả về với không gian nhạc cổ điển quen thuộc với sự xuất hiện của các nghệ sỹ dàn dây và dàn kèn. Chương trình năm nay được đầu tư đặc biệt về chất lượng chuyên môn cao với số lượng tác phẩm lớn.

Các nghệ sỹ của LUALA Concert đã dành nhiều tháng trước khi chương trình bắt đầu để tập luyện những tác phẩm mới như Rondo Capriccioso (Saint-Saëns), Gipsy Airs (Pablo de Sarasate), Voices Of Spring (Johann Strauss), Elegy (Gabriel Fauré)…
khu đô thị Ecopark
Các nghệ sỹ quen thuộc của chương trình hòa nhạc 
Đến Ecopark, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đơn tấu, song tấu, tứ tấu của đại dàn dây và nhiều nhạc cụ khác nhau như piano, violin, cello, kèn…

Các nghệ sỹ tham dự phần chương trình bao gồm nghệ sỹ quen thuộc như, chỉ huy: Nguyễn Khắc Thành, Giám đốc âm nhạc: Xuân Huy; các nghệ sĩ Nguyễn Công Thắng, Nguyễn Thu Bình, Kim Xuân Hiếu, Văn Thanh Hà, Tạ Tiến Đạt, cũng như nhiều gương mặt mới lần đầu tiên xuất hiện tại LUALA Concert. 
khu đô thị Ecopark
Không gian rộng lớn và lãng mạn của công viên mùa Hạ Ecopark sẽ giúp khán giả thưởng thức âm nhạc theo một cách đặc biệt 
Sau thành công của buổi diễn Xuân Hè tại Ecopark, ước tính năm nay chương trình đặc biệt này sẽ thu hút hàng ngàn lượt người thưởng thức.

Ban tổ chức sẽ bố trí 03 chuyến xe bus để đưa đón khán giả từ 61 Lý Thái Tổ lúc 12h15 và 12h30. Chuyến về sẽ đón quý khách vào lúc 16h30 và 17h tại cổng chính của công viên mùa Hạ Ecopark (Quý khách vui lòng nhận vé xe bus miễn phí tại Luala 61 Lý Thái Tổ).

Ngoài ra, hệ thống xe bus miễn phí chất lượng cao của Ecopark đã đi vào hoạt động sẽ sẵn sàng đón trả khách tại các điểm trong nội đô. Lộ trình chi tiết, quý khách vui lòng xem trên website ecopark.com.vn
Quý khách vui lòng nhận Giấy mời tại:

1. Luala – 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. VP Ecopark – 28 đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội

3. VP Ban Quản lý dịch vụ đô thị, căn 22 Phố Trúc, Khu đô thị Ecopark

Hotline: 01233 555 565

Nguồn: Ecopark
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC