Họa mi bán cổ điển Phạm Thu Hà khoe sắc lộng lẫy với đầm đen

(VTC News) - Góp mặt trong sự kiện mới đây tại Hà Nội, Phạm Thu Hà cùng dàn nhạc Maius Phiharmonic mang đến cho những khán giả yêu nhạc cổ điển nhiều phần biểu diễn đong đầy cảm xúc.

IMG_1611

Nữ ca sĩ gửi tới khán giả các ca khúc trong album “Classic Meets Chilout”- sản phẩm âm nhạc từng đưa tiếng hát Phạm Thu Hà đến gần hơn với công chúng như: Giấc mơ của Chopin (Lời Việt: Võ Thiện Thanh), Habanera...

IMG_1613 3

Biểu diễn cùng dàn nhạc thính phòng trẻ Maius Phiharmonic của nhạc trưởng Lưu Quang Minh, tiếng hát Phạm Thu Hà thêm phần thăng hoa. 

IMG_1628 3

Giọng ca “Đường em đi” chia sẻ, chị trân trọng tài năng, tình yêu dành cho âm nhạc cổ điển của các bạn trẻ trong nhóm Maius Phiharmonic, và mong có nhiều cơ hội hợp tác với các bạn hơn.

IMG_1645 3

 

IMG_1632 3

Trên sân khấu, cả Phạm Thu Hà và dàn nhạc thính phòng cùng chọn trang phục đen quyến rũ. “Họa mi bán cổ điển” gần như dành trọn niềm tin cho nhà thiết kế trẻ Lê Hoàng Hải khi tiếp tục diện một thiết kế đen lộng lẫy, sang trọng và tinh tế của anh.

FullSizeRender

Cuối tháng 5 vừa qua, Phạm Thu Hà vừa giới thiệu đĩa than “Đường em đi”, gồm các sáng tác của cố nhạc sĩ Phạm Duy. Album ngay lập tức tạo nên tiếng vang trong làng nhạc, giúp tiếng hát Phạm Thu Hà ngày càng được khẳng định và con đường âm nhạc của cô thêm phần thênh thang, rộng mở.

IMG_1663 3

 

IMG_1629 3

 

IMG_1660 3

 

IMG_1662 3

 

>>> Đọc thêm: Nhan sắc cuốn hút của ‘họa mi bán cổ điển’ Phạm Thu Hà

Vũ Vũ
Chủ đề:

Phạm Thu Hà

Bình luận