Hoa hậu Việt Nam 2012: Xem người đẹp tài năng đến đâu

(VTC News) - Sau đêm sơ khảo 16/8 với 35 thí sinh dự thi, sáng nay 10 người đẹp được tuyển chọn đã  bước vào cuộc thi Người đẹp Tài năng.

Trong số đó bao gồm các nhan sắc: Đỗ Hoàng Anh (Hà Nội), Dương Tú Anh (Hà Nội), Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM), Nguyễn Lê Thục Châu (Huế), Nguyễn Thị Tuyết Ngọc (Nhạc viện TPHCM), Đặng Thu Thảo (Cần Thơ), Nguyễn Thu Thảo (TPHCM), Nguyễn Thị Xuân Trang (Đà Nẵng), Trần Bảo Vy (Tiền Giang), Võ Hoàng Yến (Nghệ An).

Đỗ Hoàng Anh (SBD 792) là thí sinh mở màn cho buổi chung khảo với tiết mục múa trên nền nhạc “Giấc mơ trưa” của Thùy Chi. Vốn là học viên trường múa nên Hoàng Anh tỏ ra khá tự tin với phần trình diễn của mình.  
 

Phần trình diễn múa "Con Công" của Dương Tú Anh (SBD 828) cũng để lại khá nhiều ấn tượng trong Top 10 tài năng sáng nay. 
Màn trình diễn Dance sport, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (SBD 138)  

Thí sinh Nguyễn Lê Thục Châu (SBD 022) đã mang đến một bài ca Huế trong chiếc áo dài nhung tím toát lên hình ảnh của người con gái Huế. 
Nguyễn Thị Tuyết Ngọc (SBD 219) tiếp tục để lại dấu ấn khi thể hiện ca khúc “Chiều lên bản Thượng” trong trang phục dân tộc và đeo gùi sau lưng. 

Màn múa Claquette của thí sinh Nguyễn Thu Thảo (SBD 315) 
Trần Bảo Vy (SBD 808) có một phần trình diễn thu hút bằng ca khúc “Việt Nam! Việt Nam!”  
Tiết mục Dance Sport trên nền ca khúc Sầu đông, Võ Hoàng Yến (SBD 235) cũng là thí sinh mang đến cho buổi thi sự thú vị với các cú nhào lộn không kém phần chuyên nghiệp. 
Dự kiến chương trình thi Người đẹp Tài năng sẽ được phát trên VTV3 vào ngày 23-8. Kết quả phần thi Người đẹp Tài năng sẽ được công bố vào đêm chung kết (25/8) tới đây. 

Ảnh: Jinn
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC