Hoa hậu Trúc Diễm cùng game thủ Linh Giới làm từ thiện

(VTC News) - Thứ 7 ngày 28/8, cộng đồng game thủ Linh Giới cùng đại sứ game, hoa hậu Trúc Diễm đã có buổi thăm hỏi Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Chuyến đi ngoài những nụ cười, những tiếng vỗ tay ca hát náo nhiệt, còn có những niềm thương cảm sâu sắc đồng hành cùng những giọt nước mắt ngọt ngào.
Hoa hậuTrúc Diễm trong vòng tay hồn nhiên của các em nhỏ 

Từ 8h sáng, nhóm game thủ Linh giới cùng với quà, bánh xuất hiện tại cổng Trung tâm. Một lát sau, đại sứ Trúc Diễm cũng đã có mặt. Đúng 8h30, người đại diện Trung tâm dẫn đoàn đi tham quan khắp nơi. Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp ngụ ở số 45 Nguyễn Văn Bảo, hiện đang bảo trợ hơn 250 bé mồ côi, đa khuyết tật và đa dị tật. Những mảnh đời nhỏ bé được nâng niu và yêu thương bởi không chỉ các cô giáo ở đây, mà còn có cả cộng đồng xã hội.
Phát quà bánh trong sự háo hức của các bé  
Game thủ Linh Giới ca hát cùng các em nhỏ 

Game Linh Giới chính thức ra mắt làng game Việt vào tháng 5 năm 2010, và người đại diện cho game này là hoa hậu, người mẫu kiêm ca sĩ Trương Trí Trúc Diễm. Kiêu sa và xinh đẹp trên sàn diễn là thế, nhưng khi đến với những em nhỏ ở trung tâm, Trúc Diễm như đã hóa thân thành một người khác, hiền hậu, tận tâm và giàu lòng trắc ẩn.
Âu yếm xoa đầu một đứa trẻ chừng 10 tháng 
Trúc Diễm chơi đùa hồn nhiên với các em 

Chuyến thăm hỏi đã ghi lại được khá nhiều hình ảnh xúc động, hồn nhiên của các em nhỏ.
Ánh mắt trong veo sáng ngời 
Cười vui hớn hở khi có các anh chị đến thăm 

Cùng hình ảnh thân thiện, hòa nhập vui chơi cùng các bé của đại sứ game Linh Giới
Vui quá chừng 
 
 
 
Đến lúc nói lời tạm biệt rồi 

Hoa hậu Trúc Diễm cho biết, cô đã từng tham gia rất nhiều chuyến đi từ thiện vì cộng đồng tuy nhiên cô rất vui và hồi hộp khi lần đầu tiên được đi cùng các bạn game thủ của trò chơi mà hiện cô đang làm đại sứ - Linh Giới. Trúc Diễm cũng mong muốn có thêm những chuyến đi như vậy để góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn và mang lại cho xã hội cái nhìn tốt đẹp hơn về game thủ.

Hạ Vy
Chủ đề:
Bình luận
Tin tuc Sea Games 29 nam 2017

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Tin cùng mục Thế giới game

Báo Điện tử VTC News