Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh tái xuất, chuyển nghề bán bánh mì

(VTC News) - Trần Thị Quỳnh giành danh hiệu Hoa hậu Thể thao 2007 và lọt vào top 6 cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013 nhưng hiện tại, cô tập trung vào việc phát triển thương hiệu bánh mì riêng.

IMG_8227

Trần Thị Quỳnh giành vương miện Hoa hậu Thể thao vào năm 2007. Cô từng đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 và lọt vào top 6. Tuy nhiên, người đẹp Hải Phòng không có tham vọng bước chân vào showbiz.

IMG_8243

Trần Thị Quỳnh lập gia đình khá sớm. Cô và chồng đã có chung một công chúa nhỏ được đặt tên ở nhà là Cherry.

IMG_8253

Thời gian gần đây, Trần Thị Quỳnh tập trung vào việc phát triển thương hiệu bánh mì của riêng mình.

IMG_8259

Trần Thị Quỳnh dường như đã quên đi danh hiệu Hoa hậu. Niềm đam mê của cô hiện tại là làm bánh mì và đưa thương hiệu riêng của mình tới gần với công chúng.

IMG_8318

Tuy không mặn mà với các hoạt động showbiz nhưng Trần Thị Quỳnh luôn tích cực tham gia các sự kiện mang tính thiện nguyện và vì cộng đồng.

IMG_8330

Mới đây, Top 6 Hoa hậu Quý bà Thế giới vừa thực hiện bộ ảnh theo phong cách vintage. Cô trông thật xinh đẹp, rạng rỡ và quyến rũ bên những bông hoa baby trắng tinh khôi.

IMG_8371

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Thể thao 2007

IMG_8399

Bộ ảnh được thực hiện một cách rất tình cờ và nhanh gọn, khi Trần Thị Quỳnh bắt gặp bó hoa baby trắng tuyệt đẹp. 

IMG_8226

Trong bộ ảnh này, Trần Thị Quỳnh không trang điểm. Cô để gương mặt mộc và bộ trang phục thường ngày. Tuy nhiên, người đẹp đất Cảng vẫn toát lên vẻ trẻ trung, xinh đẹp.

IMG_8281

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Tuấn Đoàn thực hiện.

Thu Giang
Bình luận