Hoa hậu Kỳ Duyên xinh đẹp dạo chơi Paris cùng bạn trai đại gia

(VTC News) - Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang có những ngày dạo chơi, khám phá kinh đô ánh sáng cùng bạn trai đại gia.

Ky-Duyen (5)

 Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang có chuyến du lịch tại Paris - thủ đô của Pháp. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ niềm hạnh phúc khi được khám phá những địa danh nổi tiếng của kinh đô ánh sáng. Tháp tùng người đẹp gốc Nam Định là bạn trai của cô - doanh nhân Tạ Công Sơn, tuy nhiên, cả hai không khoe ảnh chụp cùng nhau. Họ bị phát hiện cùng đi du lịch khi đăng tải hộ chiếu, check in và ảnh ở Pháp trong cùng thời điểm.

Ky-Duyen (4)

 Kỳ Duyên nhí nhảnh chụp ảnh trước Khải Hoàn Môn - địa danh nổi tiếng ở Paris

Ky-Duyen (6)

 Hoa hậu Việt Nam chia sẻ thời tiết ở Pháp lúc này "khá âm u, có thể ngay lập tức mưa rồi trời lại nắng, nóng chảy mồ hôi nhưng ngay lập tức lại có thể lạnh run người"

Ky-Duyen (7)

 Kỳ Duyên chia sẻ: "Nghe nó ở Paris chỉ cần đưa máy ảnh lên là có ảnh đẹp, điều này không thể phủ nhận. Mặc dù thời tiết không thời tiết không chiều lòng người nhưng bạn Duyên vẫn có những tấm ảnh siêu đẹp".

Ky-Duyen (8)

 Người đẹp nhận xét về thành phố được coi là lãng mạn nhất thế giới: "Paris đẹp, lãng mạn, cổ kính... Phải sang đây, tận mắt nhìn mới thấy được kiến trúc tuyệt vời như nào ... Điều làm cho Paris có nét riêng không lẫn vào đâu được với các thành phố khác trên thế giới. Con người ở đây lịch thiệp, thức ăn ngon, cảm tình...Còn mong chờ gì hơn"

Ky-Duyen (1)

 Kỳ Duyên cho hay, trong ngày đầu tiên tới Pháp, cô tới thăm Bảo tàng Louvre, đại lộ Champs-Élysées, Khải Hoàn Môn.. 

Ky-Duyen (3)

 Kỳ Duyên chụp ảnh cùng một em bé tại Pháp

Ky-Duyen (11)

 Hoa hậu thích thú dạo chơi Paris

Ky-Duyen (2)

 Bạn trai của Kỳ Duyên chụp ảnh trước Khải Hoàn Môn. Anh là giám đốc công ty sản xuất hạt điều lớn tại Bình Phước. 

Bình luận
Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới