Hoa hậu Giáng My trang nhã làm giám khảo tìm kiếm 'Nữ hoàng, Nữ vương'

(VTC News) - Có thể nói đây là lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp có danh hiệu Nữ hoàng, Nữ vương.

Chiều qua (12/7), BTC cuộc thi người mẫu "Nữ hoàng đá quý Việt Nam" công bố sẽ trao hai danh hiệu: Nữ vương đá quý cho người đẹp chưa lập gia đình và Nữ hoàng đá quý cho người đẹp đã lập gia đình. Lần đầu tiên trong lịch sử thi sắc đẹp, Việt Nam có danh hiệu Nữ vương.

IMG_0037

 Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - Đại sứ và là Trưởng ban giám khảo cuộc thi này

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh và khơi dậy lòng tự tôn, tự hào cũng như lòng đam mê của những người đẹp, những hoa khôi, hoa hậu và những nghệ nhân, doanh nhân, nhà sưu tập trong lĩnh vực thời trang, đá quý, vàng ngọc, cùng các lĩnh vực khác có liên quan, có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi (chưa lập gia đình), và từ 21 tuổi đến 47 tuổi (đã lập gia đình) được tôn vinh, tỏa sáng hơn ở trong nước và lan tỏa ra thế giới…

IMG_0076

 

Gây chú ý tại cuộc họp báo công bố cuộc thi diễn ra chiều nay tại Hà Nội còn là thông tin: BTC sẽ trao hai danh hiệu cho hai bảng thí sinh lần lượt là Nữ vương đá quý cho độ tuổi 18 - 30 và Nữ hoàng đá quý cho độ tuổi 21 - 47.

IMG_9603

 

Từ trước tới nay, các cuộc thi người đẹp, người mẫu ở Việt Nam chỉ thường trao danh hiệu Hoa hậu, Hoa khôi. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thi sắc đẹp Việt Nam, chúng ta có danh hiệu Nữ vương.

IMG_9870

Giáng My chia sẻ đây là cuộc thi không chỉ tôn vinh hình thể của người phụ nữ mà còn là vẻ đẹp tâm hồn

IMG_9722

Những người đẹp, hoa khôi, hoa hậu, người mẫu và nghệ nhân, doanh nhân đã có thành tích từ giải khuyến khích trong các cuộc thi cùng lĩnh vực cấp vùng và cấp quốc gia trở lên là các đối tượng ưu tiên của cuộc thi này

IMG_0045

 Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 11/2016 tại Hà Nội.

Chu Nguyên
Bình luận
Báo Điện tử VTC News