Hoa hậu Biển Thùy Trang khoe đường cong nóng bỏng 'đốt mắt' người xem

(VTC News) - Là một trong những mỹ nhân Việt có chỉ số hình thể đẹp nhất, hoa hậu Thùy Trang vừa tái xuất showbiz với bộ ảnh mới.

Thùy Trang là người đẹp đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Biển 2016, cô nổi tiếng với chỉ số hình thể 90-60-90 đẹp hiếm hoi trong showbiz Việt. Người đẹp 22 tuổi hiện cao 1m71 và đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho một số dự án mới sắp tới.

3I7A5183

Hoa hậu Biển Thùy Trang.

Tuy đăng quang hơn một năm nhưng Thùy Trang hiếm hoi mới xuất hiện trước công chúng, bởi cô đặt mục tiêu phải hoàn thành việc học, tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất nên đã chuyên tâm trau dồi, học hành để hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

3I7A5225

 

Video: Hoa hậu Hà Kiều Anh trổ tài vừa nói tiếng Anh vừa nấu ăn

Được biết, Thùy Trang vừa hoàn thành đồ án tốt nghiệp và chính thức có được tấm bằng cử nhân ngành thiết kế nội thất. Vốn sinh ra trong gia đình công chức khi mẹ là cảnh sát giao thông và ba làm xây dựng, Thùy Trang thừa hưởng niềm đam mê về nội thất cũng như tính quyết đoán và nghiêm nghị của mẹ.

3I7A5339 3

 

Nhân dịp hè 2017, Thùy Trang đã cùng nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên và ê kíp thực hiện bộ ảnh mới trong trang phục bikini tại Vũng Tàu. Người đẹp cho biết cô yêu biển và luôn có cảm hứng đặc biệt khi ngắm nhìn sự bao la của biển cả.

3I7A5963 4

Bộ ảnh cũng đã khoe trọn vẹn thân hình đẹp và cân đối của Thùy Trang.

3I7A5442 4

Khác với sự nóng bỏng biểu hiện trong từng khung hình, Thùy Trang ngoài đời lại là cô gái nghiêm nghị, xinh đẹp và ít nói.

3I7A6011 6

Cô cũng được đánh giá rất cao bởi sự giản dị và kín tiếng trong đời sống cá nhân.

Sau khi hoàn thành việc học, Thùy Trang đang đặt mục tiêu bứt phá cũng như thay đổi hình ảnh của mình và tích cực hoạt động ở lĩnh vực giải trí. Cô và ê kíp đang có nhiều dự định và kế hoạch sẽ sớm được thực hiện trong thời gian tới.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Biển Thuỳ Trang rạng rỡ đạp xe tuyên truyền về môi trường

Chu Nguyên
Bình luận