Hoa hậu Biển Thùy Trang được học sinh vây kín xin chữ ký

(VTC News) - Xuất hiện trong một sự kiện, Hoa hậu Biển Thùy Trang được học sinh vây kín xin chữ ký.

IMG_0014

Sáng ngày 4/4, Hoa hậu Biển Thùy Trang có mặt tại Trường THCS Vĩnh Yên, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tham dự lễ phát động chương trình chung tay trồng cây xanh trong trường học.

IMG_0003

Chia sẻ về việc tham gia chương trình, người đẹp cho biết: "Cá nhân Trang nhận thấy việc trồng cây xanh là một trong những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống của chúng ta. Với Trang, việc góp sức mình trong công tác bảo vệ môi trường là một vinh dự của bản thân. Vì vậy, khi được mời làm Đại sứ của chương trình, Trang cảm thấy rất vinh dự và tự hào."

IMG_0020

 "Trang mong rằng sẽ luôn được đồng hành với các chương trình bảo vệ môi trường và thông qua đó vận động, khuyến khích các bạn trẻ, như các bạn học sinh hôm nay cùng góp sức mình để thực hiện các hành động bảo vệ môi trường. Đối với Trang các hoạt động về bảo vệ môi trường có thể rất nhỏ bé như không vứt rác ra đường, trồng thêm cây xanh, hay vận động người thân tham gia bảo vệ môi trường đều đáng quý, ý nghĩa", Hoa hậu Biển chia sẻ.

IMG_0102

Giản dị với quần jean, áo phông, phong thái gần gũi trẻ trung, Thùy Trang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người. 

IMG_0108

Người đẹp sinh năm 1995 thoải mái giao lưu cùng các bạn học sinh, chụp ảnh lưu niệm và trao các phần quà cho những bạn trẻ nhiệt tình trao đổi các ý kiến về việc bảo vệ môi trường.

IMG_0133

Gần một năm sau ngày đăng quang, Thùy Trang chưa vội lấn sâu vào làng giải trí. Cô giữ đúng lời hứa của mình với khán giả: Cố gắng hoàn thành việc học chuyên ngành Thiết kế Nội thất tại khoa Mỹ thuật Ứng dụng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đảm bảo tốt vai trò, nghĩa vụ của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 gồm quảng bá du lịch đồng thời kêu gọi bảo vệ môi trường.

IMG_0144

 

IMG_9900

 

IMG_9974

 

IMG_9999

(Ảnh: Đình Hòa)

Video: Mr Đàm tiết lộ tiêu chí chấm Hoa hậu không "đụng hàng"

>>> Đọc thêm: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan mặc gợi cảm đi khám nghĩa vụ quân sự

Vũ Vũ
Hoa hậu chuyển giới Thái Lan mặc gợi cảm đi khám nghĩa vụ quân sự

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan mặc gợi cảm đi khám nghĩa vụ quân sự

Trong đợt khám sức khỏe quân sự mới đây, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2015 khiến nhiều người quay lại nhìn khi...
Rộ tin đồn yêu bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Rộ tin đồn yêu bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Bất ngờ khi Hồ Ngọc Hà chủ động lên tiếng về mối quan hệ của mình với đại gia hạt điều, bạn trai cũ của...
Bình luận

Hoa hậu Kỳ Duyên muốn đi thi quốc tế nhưng bị từ chối 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News