Hình ảnh rùng rợn và hào hứng đêm Halloween Hà Thành - VTC News
Hình ảnh rùng rợn và hào hứng đêm Halloween Hà Thành

Hình ảnh rùng rợn và hào hứng đêm Halloween Hà Thành

(VTC News) - Giới trẻ Hà Nội đã có một đêm Halloween đáng nhớ cùng những sinh viên FPT ARENA vào tối hôm qua 31/10 tại công viên nước Hồ Tây.


Khoảng 6h30 tối, dù buổi biểu diễn chưa chính thức được bắt đầu nhưng từng đoàn bạn trẻ với những bộ trang phục ma quái, độc đáo đã đến chật kín sân khấu. Không khí dần được hâm nóng bởi hai anh chàng MC dí dỏm.

Tiết mục thời trang của nhóm Ma Giấy độc đáo với những "chân dài" đều là nam giới cải trang đã khiến các bạn trẻ trầm trồ. Đây là nhóm đạt giải nhất của cuộc thi với giải thưởng 5 triệu đồng.

Một thành viên của ban tổ chức bật mí, 2 năm trước Halloween của FPT ARENA đều được tổ chức ở Nhà văn hóa Yên Hòa khiến xuất hiện rất nhiều các ma... lười suy nghĩ, ngại thay đổi. Vì vậy, để khuyến khích khả năng sáng tạo, năm nay ban tổ chức quyết định chuyển địa điểm đến Công viên nước Hồ Tây. Chính địa điểm đặc biệt này buộc các “ma” phải thiết kế những bộ phục trang “ma nước” cho hợp hoàn cảnh.

Hơn 20 dancer trong nhóm “Nhảy Lầu” sôi động trong tiết mục mang đầy tính thời sự: “GRINGIN' THE THRILLER BACK”. Tiết mục thể hiện màn biểu tình của các ma quỷ đòi Michael Jackson xuống địa ngục. Trên nền nhạc sàn và hiphop sôi động, những động tác uyển chuyển nhưng mạnh mẽ của điệu nhảy MJ thu hút được ánh mắt theo dõi của các bạn trẻ.


 
Tiết mục các hồn ma gọi Michel Jackson về rất được sự hưởng ứng của các bạn trẻ. 

Điểm nhấn của đêm diễn và cũng là quả bom tấn của Halloween năm nay, một sự mới lạ và rất đáng chờ đợi là vở nhạc kịch: “Diêm cu ngủ trong rừng”. Theo nhận xét của một diễn viên thì với kịch bản độc đáo, cùng sự tham gia của những gương mặt đình đám, vở nhạc kịch xứng đáng là một “xô nước sôi” dội thẳng vào không khí u ám, rùng rợn của đêm hội.


Xen lẫn các tiết mục nhạc kịch và rock là những tiết mục thời trang ấn tượng của nhóm Ma Giấy. Những trò chơi thú vị cũng thu hút được đông đảo các bạn trẻ phía dưới tham gia.


Hàng nghìn bạn trẻ ở dưới khán đài như muốn nhảy lên cùng biểu diễn. Tiếng hò reo phấn kích ầm ầm không ngớt.
Buổi biểu diễn kết thúc trong sự tiếc nuối của rất nhiều bạn trẻ và với lời hứa của ban tổ chức về một Halloween năm sau sẽ hoành tráng hơn, độc đáo hơn.

Một số hình ảnh đặc sắc về đêm hội:

"Con ma" này có bộ dạng lẩy bẩy trông thật đúng là đang hù doạ người khác. 
Thời trang của... ma! 
Ma cũng chơi nhạc rất sành điệu! 
 
Ôi chao, khán giả cũng rất... ma!  
Vẽ miệng thế này thì lúc hò hét cổ vũ nó mới... bốc!
Phụ kiện đi xem đêm hội thật xứng đáng là tín đồ của Halloween! 
Cổng vào khá rùng rợn. 
Khán giả đầy hào hứng. 

video:


Phạm Thịnh

Bình luận
Video đang xem nhiều