Hình ảnh gia đình Katherine Heigl - VTC News
Hình ảnh gia đình Katherine Heigl

Hình ảnh gia đình Katherine Heigl

(VTC News) - Nữ diễn viên xinh đẹp Katherine Heigl xuất hiện trên phố với chồng và cô con gái nuôi mới nhận Naleigh, trông họ thật hạnh phúc và đúng là một tổ ấm đích thực.

» Katherine Heigl khoe con nuôi Hàn Quốc
» Katherine Heigl nuôi một bé gái 10 tháng tuổi

Katherine Heigl âu yếm bế cô con gái nuôi 10 tháng tuổi đi dạo trên phố Los Angeles. 

Mới nhận nuôi em bé ngườI Hàn Quốc vào cuối tháng trước, nhưng trông Katherine Heigl đã khá thành thạo với vai trò làm mẹ mới mẻ của mình. Diễn viên xinh đẹp bế cô con gái nhỏ Naleigh Kelly khi đi dạo ngày hôm qua và luôn dành cho bé những cử chỉ âu yếm. Bé Naleigh mới 10 tháng tuổi song trông khá bụ bẫm, đáng yêu và rất ngoan khi được bố mẹ cho đi dạo.

Katherine Heigl mang theo bên mình một chiếc túi lớn đựng đồ cho con, trong khi chồng cô Josh Kelly chịu trách nhiệm đẩy xe nôi của em bé. Cặp đôi bận rộn với việc chăm sóc thiên thần nhỏ của mình song họ không giấu được sự hạnh phúc và mãn nguyện trong ánh mắt và từng cử chỉ.

Bé Naleigh Kelly trông khá bụ bẫm và đáng yêu. 
Ngôi sao 30 tuổi từng tâm sự về việc nhận con nuôi trong show truyền hình của Ellen DeGeneres hồi tháng 9 rằng: "Sinh nhật Naleigh Kelly cũng vào tháng 11, trước tôi một ngày. Tôi nghĩ sự trùng hợp đó giống một dấu hiệu cho thấy sự gắn bó giữa tôi và bé". Cặp vợ chồng đặt tên cho cô bé là Nancy Leigh, theo tên của mẹ nữ diễn viên (Nancy) và chị gái cô (Margaret Leigh). Nickname của bé là Naleigh.

Katherine Heigl đã tham gia nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình, nhưng nổi danh nhiều nhất với vai bác sĩ Izzie Stevens trong serie Grey's Anatomy của kênh ABC. Cô cũng được khán giả Việt Nam biết đến với nhân vật nữ chính trong bộ phim hài lãng mạn 27 Dresses.

Gia đình hạnh phúc của Katherine Heigl.  

Diễm Hà (Theo DM)  

Bình luận
Video đang xem nhiều