Hari Won 'quên béng' Trấn Thành khi gặp hot boy lý tưởng

(VTC News) - Hari Won 'quên béng' Trấn Thành khi gặp hot boy lý tưởng cao trên 1m83.

Sau khi ra mắt vào tháng 6/2016, bản hit Anh cứ đi đi nhanh chóng được khán giả đón nhận và trở thành “hiện tượng” trên khắp các diễn đàn lẫn mạng xã hội. Hàng trăm bản cover ra đời với nhiều phiên bản khác nhau, từ các hotboy, hotgirl đến các ca sỹ nổi tiếng.

IMG_2464

 

Thừa thắng xông lên, Hari Won nhanh chóng bắt tay cùng ekip để thực hiện phần music video cho ca khúc này. Trong MV Anh cứ đi đi, Hari Won hợp tác cùng một nam diễn viên trẻ - Tuấn Trần. Mặc dù đây là lần đầu tiên làm việc cùng nhau nhưng cả hai đều diễn xuất rất tự nhiên và thoải mái.

IMG_1474

 

IMG_1500

 

Trong đoạn clip hậu trường, Hari đã chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi đứng cạnh chàng diễn viên trẻ này vì anh có chiều cao rất lý tưởng: “Bình thường Hari luôn cảm thấy mình to cao, như người khổng lồ với những người xung quanh. Nhưng hôm nay đứng cạnh bạn này thì thấy mình được che chở, cảm thấy bản thân rất nhỏ bé, “dễ cưng”. Đó cũng là lý do hình mẫu bạn trai lý tưởng của Hari luôn là một người cao trên 1m83!”

IMG_2703

 

IMG_1722

 

Hình ảnh của Hari trong MV  lần này vẫn là: nhẹ nhàng, trong sáng, những điều từng gắn liền với cô từ trước đến giờ. Khán giả sẽ thấy một Hari Won trưởng thành hơn nhưng vẫn ngọt ngào, nữ tính.

IMG_2717

 Hari Won cùng ekip thực hiện MV

Toàn bộ MV đều được nữ ca sỹ tự đầu tư, không có nhà tài trợ như các MV trước đây. Hari Won cho biết, cô muốn đầu tư hoàn toàn một sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chỉn chu nhất gửi đến khán giả yêu mến mình

IMG_1401

MV Anh cứ đi đi của Hari Won hoàn toàn do chính cô tự đầu tư, không nhờ vào bất kỳ sự hỗ trợ của nhãn hàng nào như trước đây. 

Clip hậu trường MV Anh cứ đi đi của Hari Won

Chu Nguyên
Bình luận
Báo Điện tử VTC News