Báo điện tử VTC News
Thứ Ba, ngày 4 tháng 8 năm 2015

Hạnh phúc mong manh trong "Mùa thu đi một nửa"

(VTC News) - Một đôi bạn trẻ yêu nhau nhưng bị cuộc sống và sự nông nổi làm cho xa cách, một đôi vợ chồng đổ vỡ hôn nhân, một cặp tình nhân đến với nhau khi tuổi đã xế chiều... Những lát cắt tình yêu được thể hiện đa dạng trong phim truyền hình Mùa thu đi một nửa.

 

Hạnh phúc có được sau những lỗi lầm va vấp của thời tuổi trẻ là hành tranh quý giá nhất của mỗi con người, đó là thông điệp từ bộ phim truyền hình Mùa thu đi một nửa sẽ phát sóng trên kênh HTV9 vào các ngày từ 22h30 tối thứ 2 đến thứ 4 từ hằng tuần kể từ tối nay, 23/6.


Mỗi người một cách nhìn đã tạo nên sự đa dạng trong phim.

 

Cặp đôi còn rất trẻ, Quang Tuấn và Diễm Phương đang say đắm và mơ ước hạnh phúc với mối tình đầu. song khác biệt về số phận và sự nông nổi của tuổi trẻ đã đẩy họ ngày càng xa nhau.


Thất bại đầu tiên và những bước ngoặt của cuộc đời đã làm họ khó nuôi dưỡng hạnh phúc tương lai. Mỗi người bước vào đời bằng một suy nghĩ, một cách sống riêng để rồi thoảng qua là những hối tiếc.


Những va vấp, nông nổi của thời trẻ luôn mang lại hối tiếc.

 

Với những người đã bước vào hôn nhân (Trần Cương và Hồng Liên) lại để hạnh phúc nhanh chóng bị đổ vỡ vì mỗi người theo đuổi những giá trị khác nhau. Ai cũng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình hơn là vì người khác nên cuộc sống gia đình cứ chông chênh.

 

Hồng Liên vì mãi chiều theo sở thích cá nhân của mình, cô tham gia vào nhóm những người phụ nữ vui vẻ của thế kỷ XXI và tự tin nghĩ rằng chỉ có cô mới dám bỏ chồng. Còn Trần Cương vì không thể chia sẻ những lo lắng của riêng mình, cộng với áp lực công việc và bị vợ lừa dối, anh nhận ra gia đình không còn thuộc về mình nữa và bước sang một ngã rẽ khác.

 

Một lát cắt khác cũng sẽ gợi ra rất nhiều suy nghĩ là câu chuyện của ông Châu Thanh và Bà Mai Hòa. Họ đến với nhau khi con cái hai người đều đã trưởng thành, đời sống vật chất ổn định. Tình yêu của họ rất nhẹ nhàng. Nhưng đến khi bệnh tật, tình yêu không đủ để giúp họ chăm sóc cho nhau, ai lại về nhà nấy để con cái lo toan…nên đi gần hết chặng đường đời vẫn chưa thể sống trọn vẹn cùng nhau.

 

Phim còn có câu chuyện thú vị khác của Quang Hạ - người đàn ông thành đạt, giàu có và Đoan Trang - từng là gái làm tiền. Hai nhân vật này đã dám sống bằng cách vượt qua những rào cản của gia đình và xã hội để đem đến hạnh phúc cho nhau…


Dám vượt qua thử thách, hạnh phúc sẽ ở lại...

 

Xem Mùa thu đi một nửa, những người đã, đang và sẽ bước vào đời sống hôn nhân đều nhìn thấy mình thấp thoáng trong đó. Thường thì những gì có trong tay ít được trân trọng, chỉ khi vuột mất mới nhìn lại để tự trách mình. 
 

Phim của đạo diễn Võ Việt Hùng, kịch bản: Võ Thị Kim Liên, với sự tham gia của dàn diễn viên: Quang Tuấn, Minh Luân, Ngọc Thuận, Thúy Diễm, Công Ninh….

Thanh Phúc

>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận Video đang được xem nhiều
Phim hay > Hạnh phúc mong manh trong "Mùa thu đi một nửa"

click

Các bài đã đăng