Hành khách khổ sở suốt 5 tiếng vì toilet máy bay 'đình công' tập thể

(VTC News) - Mới đây, một chuyến bay phải hoãn 5 tiếng vì hành khách vô tình làm tắc tất cả các nhà vệ sinh của máy bay.

Theo Daily Mail, chuyến bay từ Toronto, Canada đến Lahore, Pakistan buộc phải chuyển hướng tới Anh khi chưa cất cánh được bao lâu vì có ai đó đã 'ném một thứ chất rắn' vào một trong những nhà vệ sinh trên máy bay khiến toàn bộ hệ thống 'đình công'.

Sự cố phát sinh khi chiếc Boeing 777-200 của hãng hàng không quốc tế Pakistan International Airlines - PIA đi qua khu vực Biển Bắc, cách thành phố Manchester, Anh khoảng 320 km.

pia

 Một chiếc máy bay của PIA

Việc chuyển hướng không mong muốn và trễ giờ bay đã khiến tất cả các hành khách và cả chủ tịch hãng PIA, ông Muhammad Azam Saigol, cảm thấy bực mình.

"Tôi cho rằng cách hành khách nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và đọc kĩ những biển cảnh báo trong toilet!", ông Muhammad Azam Saigol nói với giọng điệu gay gắt.

Trên Twitter của mình, PIA thông báo: "Chuyến bay Toronto - Lahore bị chuyển hướng đến Manchester do 1 toilet bị nghẹt sau khi bị hành khách ném chất rắn vào.

Do các toilet trên máy bay có chung đường thoát nên những toilet còn lại bị nghẹt theo. Vì tiện nghi của hành khách, chuyến bay được chuyển hướng tới Manchester để sửa chữa nhà vệ sinh trước khi tiếp tục hành trình".

Chiếc máy bay mất 1 tiếng đồng hồ để tới được Manchester và phải ở lại đây thêm 3 tiếng nữa trước khi cất cánh trở lại. Sự cố hy hữu kể trên đã khiến các hành khách đến Lahore trễ 5 tiếng so với lịch trình.

Phi Phi (Nguồn Daily Mail)
Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ sinh con trong toilet

Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ sinh con trong toilet

(VTC News) - Nữ tiếp viên sân bay Edinburgh, Anh đã gây bất ngờ cho các hành khách khi cô sinh một em bé ngay trong toilet...
Công nghệ mật báo có người trong... toilet gây sốt

Công nghệ mật báo có người trong... toilet gây sốt

Đèn Tooshlights lắp ở toilet khu Hollywood Bowl (Mỹ) sẽ báo đỏ khi phòng này có người, hệ thống cảm biến thông...
Bình luận

Đàn ông Nga thi nhau cởi trần chụp ảnh giống Tổng thống Putin 

Tin tuc Sea Games 29 nam 2017
Báo Điện tử VTC News