Hài hước “Phát tài” đón năm mới - VTC News
Hài hước “Phát tài” đón năm mới

Hài hước “Phát tài” đón năm mới

Phim sẽ ra mắt khán giả TP.HCM vào ngày 23/1 và công chiếu toàn quốc vào ngày 25/1 tới.

 

Tuy là tiểu thư con nhà giàu nhưng Tài (Kim Thư) không hề kiêu căng. Tình cờ gặp Phát (Cao Minh Đạt), chàng thợ hớt tóc rất đỗi bình thường, Tài cảm nhận sự rung động chân thành giữa hai người. 

  

Mối tình chênh lệch đẳng cấp nảy nở mãnh liệt từ sự ngăn cấm của người cha. Tài thường xuyên trốn nhà đi tìm người yêu. Ông bố (NSƯT Nguyễn Chánh Tín) cương quyết cắt đứt mối tình đôi trẻ, ông cấm tiệt con gái gặp gỡ người yêu. 

 

"Đại gia" giả nghèo bán ve chai cùng người yêu

 

Trong lúc quyết lòng ngăn cấm tình cảm con gái, người cha lại phải lòng cô bán ve chai có khuôn mặt giống người vợ quá cố của mình. Ông tìm mọi cách để gặp gỡ cô Ánh ve chai (Trương Ngọc Ánh), đập... méo mấy cái xoong nồi trong nhà để có cớ bán ve chai.

 

Hai mối tình của cha con ông Tài đầy chất... lãng mạn.  Phim còn có cả mối tình hụt giữa anh chàng ăn trộm (danh hài Hoài Linh) với cô bán ve chai. Lẻn vào nhà Ánh ăn trộm, chủ nhà về nửa chừng nên tên ăn trộm bí quá chui tọt xuống gầm giường… ngủ một giấc tới sáng. Sáng ra bị nhốt bên trong phải leo cửa ra ngoài và mang về khối tương tư cô ve chai.

 

Đi ăn trộm rồi tương tư luôn cô chủ nhà bán ve chai.

Sự có mặt của “đại ca” Hùng mắc - ma (ca sĩ Ngọc Sơn) cũng làm tăng phần hài hước cho bộ phim. Chỉ vì ganh tài hớt tóc với Phát mà Hùng huy động cả đàn em tìm cách hạ đối thủ, từ rải đinh, bắn súng hơi đến đốt nhà... đối thủ.

 

Tiệm hớt tóc Bốn chàng đẹp trai đã tạo nên một sự kiện chỉ có trong... phim: thợ hớt tóc có người hâm mộ đông đen đông đỏ, kéo đến chật tiệm, mà toàn những cô gái trẻ trung, xinh đẹp.

 

Cuộc thi Cây kéo vàng với đủ màn biểu diễn trên cạn, dưới nước, đu... dây để chọn ra người hớt tóc đẹp nhất… cũng không kém phần hấp dẫn.

 

Với tiếng cười nhẹ nhàng theo các pha rượt đuổi, màn hớt tóc nghệ thuật, những mối tình tréo ngoe dí dỏm, Phát tài đọng lại trong lòng người xem sự dễ chịu đầu xuân. Phim sẽ ra mắt khán giả TP.HCM vào ngày 23/1 và công chiếu toàn quốc vào ngày 25/1 tới.

 

Thanh Phúc

Bình luận
Video đang xem nhiều