Hãi hùng clip bé trai vắt vẻo đánh đu bên xe máy trên đường Hà Nội

(VTC News) - Một người đàn ông trung niên không đội mũ bảo hiểm chạy xe máy trên đường với tốc độ khá nhanh trong khi một bé trai tầm 5, 6 tuổi đang vắt vẻo bám đu vào chiếc khung gỗ được buộc cố định ở yên xe.

Tối 24/10, trên facebook xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy chở theo một đứa trẻ trên đường. Điều đáng nói, đứa trẻ này không phải ngồi sau xe như bình thường mà đánh đu một bên trên chiếc khung gỗ buộc cố định trên xe.

Video: Hãi hùng nhìn bé trai vắt vẻo đánh đu bên xe máy trên đường

Anh Vũ Công Khoa (Đan Phượng - Hà Nội), người quay video clip này cho biết: "Vào khoảng 6h tối, khi đi làm về trên đoạn đường Nhổn (Từ Liêm - Hà Nội) thì tôi nhìn thấy hình ảnh này. Một người đàn ông trung niên lái xe máy, trên xe một bé trai tầm 5, 6 tuổi đang bám đu vào chiếc khung gỗ được buộc cố định ở yên.

Tôi đã cố gắng phóng theo sau nhưng người đàn ông này đi khá nhanh. Thỉnh thoảng, người đàn ông này lại ngoái đầu nhìn lại bé trai phía sau nói chuyện với cháu bé".

14713570_1214153371974960_5096442686017067414_n

Bé trai đánh đu trên xe máy (Hình ảnh cắt ra từ clip).

Anh Khoa cũng cho biết thêm, thời điểm này trên đường đang giờ cao điểm nên rất đông phương tiện qua lại. Nhiều người khi đường có ý đi gần muốn nhắc nhở người đàn ông lái xe khi thấy cháu bé đang quá nguy hiểm. Rất có thể họ là hai cha con.

Nhìn vào video có thể thấy, người đàn ông lái xe còn không đội mũ bảo hiểm. Chiếc xe máy chạy trên đường với tốc độ khá nhanh.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Video: Những pha thoát chết tai nạn khó tin ở Việt Nam

Kim Thược
Kinh hãi nhìn cận cảnh những tai nạn xe máy tan tành, người bắn xa

Kinh hãi nhìn cận cảnh những tai nạn xe máy tan tành, người bắn xa

Clip ghi lại những pha tai nạn kinh hoàng trên đường phố do môtô gây ra.
Tai nạn xe máy ngớ ngẩn chưa từng thấy

Tai nạn xe máy ngớ ngẩn chưa từng thấy

(VTC News) - Người phụ nữ đột nhiên vặn ga khiến chiếc xe vọt lên ngã sõng soài.
Bình luận

Video: Na Lạng Sơn 50.000 đồng/quả vẫn hút khách Thủ đô 

Báo Điện tử VTC News