Báo Điện tử VTC News

Hà Trần ra mắt game âm nhạc Bản nguyên journey

(VTC News) - Hà Trần là nghệ sĩ đầu tiên đưa âm nhạc vào đồ hoạ tương tác kỹ thuật số với game âm nhạc Bản nguyên journey.

Hà Trần là nghệ sĩ đầu tiên đưa âm nhạc vào đồ hoạ tương tác kỹ thuật số với game âm nhạc Bản nguyên journey.

Dự án âm nhạc Bản nguyên đã được Hà Trần công bố lần đầu tiên ngày 4/10/2014 tại Monsoon Music Festival 2014.

Khi đó 6 ca khúc mới lần đầu tiên ra mắt công chúng và đã nhận được những phản hồi tích cực ngoài sự tiên liệu của những thành viên trong êkip sáng tạo.
Hà Trần vừa cho ra mắt game âm nhạc Bản nguyên

Hà Trần vừa cho ra mắt game âm nhạc Bản nguyên

Sau MMF 2014, từ cảm hứng mà chính khán giả đã mang lại, phần còn lại của dự án đã được thu thanh và hoàn thiện tại phòng thu của nhạc sĩ Thanh Phương. Album “Bản nguyên” đã hoàn tất gồm 11 ca khúc với âm hưởng rock mạnh mẽ.

Điều Hà Trần mong muốn, khán giả khi nghe sản phẩm thu âm phải có được một cảm xúc mãnh liệt và trung thực như xem hát live, cân bằng với sự đòi hỏi nghệ sĩ trình diễn trên sân khấu phải hoàn thiện như hát trong CD.


Quy trình sản xuất album Bản nguyên được Hà Trần gọi là một quy trình ngược. Thông thường các ca sĩ thường ra album sau đó mới đi tour và giới thiệu những bài hát trong đó.

Lần này, Hà Trần đã đem những tác phẩm mới, đong đếm sự đón nhận của công chúng tại những Lễ hội âm nhạc lớn như Monsoon Music Festival, Rock Storm... để có hoàn thiện đĩa nhạc.

Vừa qua, Hà Trần đã cho ra mắt game âm nhạc Bản nguyên journey, sản phẩm này đánh dấu, Hà Trần là nghệ sĩ đầu tiên đưa âm nhạc của mình vào đồ hoạ tương tác kỹ thuật số.


Bản nguyên journey là một trải nghiệm game âm nhạc độc đáo trên đầu ngón tay với cách chơi đơn giản nhưng cũng đầy thử thách.

Người chơi không chỉ cảm nhận Bản nguyên trong từng nhịp điệu mà còn được phiêu lưu vào thế giới thị giác huyền ảo đầy mê hoặc được hình tượng hoá từ ý tưởng của những bài hát trong album. Hơn thế, người chơi còn được bước vào hành trình tìm kiếm bản nguyên của Hà Trần qua những miền đất sáng tạo.

Thiên An

Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới