Hà Nội: Mang 26 bánh heroin 'lượn' phố, bị CSCĐ bắt giữ

(VTC News) – Hai thanh niên vận chuyển 26 bánh heroin từ Sơn La về Hà Nội để tiêu thụ đã bị bắt giữ.
Vào tối 8/5, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đại đội 12 làm nhiệm vụ trên khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai), phát hiện hai thanh niên đi xe máy theo hướng Cầu Dậu - Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
Khi thấy lực lượng cảnh sát, hai nam thanh niên này liền phóng xe bỏ chạy. Ngay lập tức, tổ công tác đã nhanh chóng đuổi theo, đến gần ngã ba Nguyễn Hữu Thọ - Giải Phóng thì chặn được hai thanh niên này lại.
vận chuyển heroin
 Thiếu tướng Trần Thuỳ, Phó giám đốc Công an Hà Nội trao thưởng cho tổ công tác
Khi kiểm tra chiếc ba lô của hai thanh niên, cơ quan chức năng phát hiện bên trong có 26 bánh màu trắng, hình chữ nhật, bọc giấy bên ngoài nghi là heroin.
Ngay sau đó, hai nam thanh niên cùng tang vật được đưa về cơ quan điều tra để đấu tranh làm rõ. 
Tại cơ quan công an, hai thanh niên được làm rõ là Nguyễn Văn Hiển (32 tuổi) và Lưu Minh Cơ (37 tuổi, đều ở huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn).
Theo lời khai của Hiển và Cơ, 26 gói giấy hình chữ nhật trên chính là heroin với trọng lượng hơn 9kg. Số heroin này đang được chúng vận chuyển từ Sơn La về Hà Nội tiêu thụ thì bị bắt giữ.
Chiều nay (14/5), Công an TP Hà Nội đã tổ chức trao quyết định khen thưởng của UBND TP Hà Nội và Bộ Công an cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Đại đội 12 – Trung đoàn CSCĐ (CATP Hà Nội) về thành tích trên.
M.Chiến
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới