Hà Hồ thay Minh Hằng làm giám khảo Vũ điệu đam mê

(VTC News) – Từ vòng liveshow Got To Dance - Vũ điệu đam mê, Hồ Ngọc Hà sẽ thay thế Minh Hằng ngồi ghế giám khảo.

» Những pha gây cười ở Vũ Điệu Đam Mê
» Hồ Ngọc Hà bị cướp giữa ban ngày


Vũ điệu đam mê
- phiên bản Việt Nam của cuộc thi Got To Dance, cuộc thi tìm kiếm tài năng vũ đạo xuất sắc nhất chuẩn bị bước vào vòng liveshow.


Vòng Tuyển chọn đã khép lại với nhiều bất ngờ và ấn tượng cùng với những kỹ thuật điêu luyện, sự phối hợp đội hình, ý tưởng sáng tạo độc đáo trong các bài thi ở nhiều thể loại như Popping, Hiphop, Pakour Freeruning, Ballet, Dancesport…của những thí sinh ở nhiếu lứa tuổi.
Vu dieu dam me
Vũ điệu Đam mê thu hút thí sinh đa dạng về độ tuổi 
Từ hàng trăm tiết mục trên khắp cả nước, chương trình chọn ra 50 tiết mục cho vòng Tuyển chọn và sau ba đêm thi, 28 nhóm/đôi/đơn đã chuẩn bị bước vào vòng Đối đầu để chọn 14 nhóm/đôi/đơn tài năng nhất cho những đêm liveshow tiếp theo.

Trước khi vòng Đối đầu diễn ra, BTC đã công bố những thay đổi của chương trình. Ca sỹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ thay thế ca sỹ Minh Hằng đảm nhận vai trò giám khảo.
Ho Ngoc Ha
Hồ Ngọc Hà sẽ thay thế ca sỹ Minh Hằng đảm nhận vai trò giám khảo 
Và như vậy, giám khảo từ vòng này trở đi gồm có: Biên đạo múa Trần Ly Ly, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, quán quân mùa thứ 5 của cuộc thi American Best Dance Crew - Dumbo (tên thật là Nguyễn Hữu Quốc Vinh) và biên đạo kiêm diễn viên, ca sỹ Alfredo Torres.

Hồ Ngọc Hà được BTC tin tưởng đảm nhận vai trò này bởi cô là một trong những ca sỹ được đánh giá rất cao về khả năng vũ đạo, luôn biết cách toả sáng trên sân khấu bằng những bước nhảy điêu luyện.

Nữ ca sỹ cho biết, cô đắn đo khi BTC mời làm giám khảo cách đây hơn 1 tháng. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cảm thấy hào hứng khi xem các thí sinh trình diễn nên sắp xếp lại công việc và nhận lời tham gia.

Từng làm giám khảo cuộc thi nhảy quốc tế Centaur Dance Showdown Singapore nên Hồ Ngọc Hà tự tin với vai trò ‘cầm cân nảy mực’ của chương trình Vũ điệu đam mê.

Ho Ngoc Ha
Hồ Ngọc Hà tự tin với vai trò giám khảo cuộc thi nhảy múa
Vòng Đối đầu của chương trình Vũ điệu đam mê sẽ diễn ra trong vòng 2 đêm liveshow được trực tiếp trên VTV3 vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5/10 sắp tới.

28 nhóm/đôi/đơn có cùng phong cách, thể loại nhảy được chia thành 14 cặp và sẽ đấu với nhau theo hình thức 1 loại 1. Kết quả chung cuộc của các cặp do BGK quyết định và được cộng chung với kết quả bình chọn từ tin nhắn của khán giả.

Kết thúc vòng Đối đầu, chương trình sẽ bắt đầu có những chủ đề cho từng đêm thi và thực hiện loại dần đến khi tìm thấy quán quân mùa giải đầu tiên của Vũ điệu đam mê.

Giải thưởng dành cho quán quân là 300 triệu đồng và một hợp đồng biểu diễn trị giá 200 triệu đồng, giải nhì là 150 triệu đồng và giải ba là 100 triệu đồng.


» Những pha gây cười ở Vũ Điệu Đam Mê
» Minh Hằng ton sur ton "lập dị" với thí sinh nhí
» Hồ Ngọc Hà bị cướp giữa ban ngày
» Những siêu xe vài tỷ đến chục tỷ qua tay Hà Hồ
» Mục sở thị khối tài sản triệu đô của Hà Hồ


Phượng Hoàng
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới